Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Victoria Thăng Long gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Trong không khí tươi vui, náo nức của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020; Ban giám hiệu cùng gần 100 cán bộ giáo viên, nhân viên của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới vào sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết) để dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp cùng những dự định mới.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường cùng nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng đã gửi lời chúc về một năm mới hạnh phúc, an nhiên tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hy vọng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thầy và trò Victoria Thăng Long sẵn sàng tâm thế cho một học kỳ mới và sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy, học. Đồng thời, cô Ngân Hoa cũng tri ân sâu sắc các thầy cô trong thời gian qua đã luôn cố gắng nỗ lực, cống hiến trí tuệ và sức sáng tạo của mình để Victoria Thăng Long ngày càng vững mạnh, ghi dấu ấn trong lòng phụ huynh và các con học sinh. Hy vọng các cơ sở giáo dục Victoria Thăng Long và Victoria Anland sẽ ngày một đoàn kết, vững mạnh, gắn với phương châm giáo dục của Nhà trường: “Tri thức – Sáng tạo – Thành công”.

PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân Hoa phát biểu trong buổi gặp mặt

Bên cạnh lời phát biểu chúc Tết đầu xuân, Ban giám hiệu đã trao tặng phong bao lì xì chứa đựng những điều may mắn đầu năm đến với từng thành viên của đại gia đình Victoria Thăng Long. Đặc biệt hơn nữa, các thầy cô giáo trẻ chưa lập gia đình cũng được tặng thêm lì xì với những lời chúc hạnh phúc tốt đẹp trong tương lai.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Trong tiếng nhạc rộn ràng là những ca khúc về chủ đề mùa xuân, niềm vui hân hoan hiện rõ trên những gương mặt rạng ngời của Victoria Thăng Long, sẵn sàng tâm thể để bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và tạo đà cho năm mới thật thành công.                                                Không khí vui tươi, phấn khởi trong buổi gặp mặt đầu năm 
Bình luận