Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TẾT TRUNG THU VUI TƯƠI, RỘN RÀNG VÀ ĐẦY Ý NGHĨA CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Đã trở thành một hoạt động thường niên, Tết Trung thu luôn là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm học của thầy và trò trường TH&THCS Victoria Thăng Long.

Chương trình Trung thu năm 2022 của Vic School mang tên “Em gọi trăng vàng” được tổ chức với rất nhiều hoạt động đặc sắc như văn nghệ, trò chơi đố vui, các tiết mục ảo thuật/xiếc, trình diễn múa lân… Vicsers đã được chứng kiến những màn biểu diễn đẹp mắt, đầy ấn tượng, tham gia trả lời những câu đố vui thú vị về chủ đề Trung thu với tinh thần vô cùng hào hứng, phấn khởi.

Sau khi kết thúc hoạt động chung của toàn trường, các Vicsers đã trở về lớp học để cùng nhau tham gia phá cỗ Trung thu tại lớp và tổ chức sinh nhật cho các Vicsers có ngày sinh trong tháng 8 và tháng 9. Không khí tại các lớp học càng vui tươi, đầm ấm hơn khi thầy cô, bố mẹ và các con được quây quần bên nhau. Trong những ngày qua, thầy cô và trò đã cùng nhau trang lớp học để có thể mang không khí của ngày Tết thiếu nhi về với từng góc nhỏ của Vic School, để ngày hội Trung thu tại Vic School có thể được diễn ra một cách đầy đủ, trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Sôi động, ý nghĩa, giàu cảm xúc… là những ấn tượng của học sinh trường Victoria Thăng Long trong mùa Trung thu năm nay. Đây không chỉ là lúc các Vicsers được vui chơi thỏa thích mà còn là dịp để tìm hiểu về văn hóa đặc trưng của dân tộc, thắt chặt tình đoàn kết với thầy cô, bạn bè và rèn luyện các kĩ năng thông qua những hoạt động diễn ra trong chương trình lễ hội.

Lễ hội Trung thu năm 2022 của Vic School đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm không chỉ mang lại cho học sinh những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò mà còn góp phần vun đắp tình yêu quê hương đất nước và tấm lòng trân quý những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Bình luận