Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS THẲNG TIẾN VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ HKICO 2022

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long chúc mừng 13 học sinh đã vượt qua bài thi tại Vòng loại để giành quyền tham dự vào Vòng Chung kết quốc gia Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2022 – dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 4/2022.

Tại Vòng chung kết Quốc gia HKICO năm 2021, thầy trò Vic School đã giành thắng lợi giòn giã và đem về 29 giải thường. Chúc các Vicsers bình tĩnh, tự tin và luôn nỗ lực hết mình để có thể giành được nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa tại Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế năm nay.

Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO (HongKong International Computational Olympiad) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong). HKICO truyền cảm hứng khám phá các ngôn ngữ lập trình, hướng tới phát triển các kĩ năng giải quyết vấn đề và các khái niệm Khoa học tin học, trong đó bao gồm khả năng phân loại và đơn giản hóa các công việc phức tạp, thiết kế thuật toán, tổng quát hóa và trừu tượng hóa các đối tượng cho học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.


Bình luận