🎉THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA CÔ NGUYỄN THỊ THU TRANG VÀ THẦY ĐÀO NGỌC LÂM TRONG GIẢI BÓNG BÀN CÁC CLB HUYỆN THANH OAI💐
💐 Trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, giải bóng bàn các CLB huyện Thanh Oai đã được tổ chức. Victoria Thăng Long tự hào khi đã giành được những thành tích xuất sắc trong giải đấu.
𝐂𝐨̂ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐡𝐮 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠: 𝐓𝐨̉𝐚 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐬𝐚̂𝐧 đ𝐚̂́𝐮
🎉 Với sự kiên cường và kỹ thuật thi đấu tốt, cô Nguyễn Thị Thu Trang đã mang về giải Nhì trong nội dung đơn nữ. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn thi đấu ấn tượng ở nội dung đôi nam nữ và giành giải Ba. Những thành tích này là minh chứng cho tinh thần nỗ lực không ngừng và niềm đam mê thể thao mãnh liệt của cô Thu Trang. Sự tự tin và quyết tâm của cô đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các đồng nghiệp và học sinh.
𝐓𝐡𝐚̂̀𝐲 Đ𝐚̀𝐨 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐋𝐚̂𝐦: 𝐁𝐚̉𝐧 𝐥𝐢̃𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐚̆́𝐧𝐠
💐 Thầy Đào Ngọc Lâm cũng không kém phần nổi bật khi đạt được giải Ba trong nội dung đơn nam. Với lối chơi mạnh mẽ và chiến thuật hợp lý, thầy đã tạo nên những pha bóng kịch tính, thu hút sự chú ý của khán giả. Cùng với cô Nguyễn Thị Thu Trang, thầy Lâm đã phối hợp nhịp nhàng và giành thêm một giải Ba ở nội dung đôi nam nữ. Những kết quả này là minh chứng cho tinh thần thi đấu bền bỉ và cố gắng của thầy.
𝐍𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐫𝐢𝐚 𝐓𝐡𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐧𝐠
🎉 Thành tích mà cô Nguyễn Thị Thu Trang và thầy Đào Ngọc Lâm đạt được không chỉ là niềm vui riêng của thầy cô mà còn là niềm tự hào của Victoria Thăng Long. Sự thành công của hai thầy cô đã góp phần khẳng định tinh thần thể thao mạnh mẽ và tài năng của đội ngũ giáo viên Nhà trường.
🌻 Victoria Thăng Long luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các thầy cô giáo thể hiện năng lực, không chỉ trong chuyên môn mà còn trong các hoạt động thể thao, văn hóa. Xin chúc mừng cô Nguyễn Thị Thu Trang và thầy Đào Ngọc Lâm với những thành tích rực rỡ tại giải đấu, và mong rằng những thành công này sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần thi đấu tích cực đến toàn thể giáo viên và học sinh trong thời gian tới.