Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HOẠT ĐỘNG BUỔI TỐI CỦA HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ: GIẢI TRÍ & GẮN KẾT TÌNH BẠN VÀ THỰC HÀNH TIẾNG ANH

     Buổi tối là khoảng thời gian chúng mình dành cho các hoạt động giải trí và giao lưu, gắn kết tình bạn và thực hành, ứng dụng những kiến thức, kĩ năng đã được học qua các hoạt động trong ngày. Chúng mình thường ngồi bên nhau viết nhật ký ghi lại hành trình trải nghiệm đã qua tại VISC 2022 hoặc đọc những cuốn sách trên thư viện Vic School, hoặc cùng nhau xem một vài bộ phim tiếng Anh… Buổi tối ngày 23/6, hoạt động của chúng mình có chút thay đổi khi cả hai lớp Juniors và Seniors sẽ cùng nhau ra ngoài và tới rạp chiếu phim để xem hai bộ phim bản Tiếng Anh mang tên Cảnh sát vũ trụ (Lightyear) và Công viên khủng long (Jurassic World).
     Tới rạp, chúng tớ nhanh chóng check-in và ổn định chỗ ngồi theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên. Chắc hẳn, nhiều bạn đã rất quen thuộc với những trung tâm thương mại hay các rạp chiếu phim trong thành phố. Tuy nhiên, điều thú vị và ý nghĩa của chuyến đi là chúng mình được đi cùng nhau, cùng nhau xem và thưởng thức những bộ phim hết sức thú vị và hấp dẫn.
     Hai bộ phim Tiếng Anh cũng đã giúp chúng mình biết thêm nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới thông qua ngữ cảnh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng nghe hiểu và biết cách phát âm chuẩn nhiều từ vựng theo ngữ điệu của người bản ngữ. Kết thúc bộ phim, chúng tớ lên xe và di chuyển về trường Vic trong tâm trạng vui vẻ, sảng khoái, khép lại một ngày với rất nhiều hoạt động bổ ích.
     Tất cả các hoạt động tại VISC 2022 giúp chúng tớ không chỉ được học thêm nhiều kỹ năng, kiến thức cần thiết, được phát triển năng lực của bản thân mà còn là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ với những người bạn mới, hiểu được ý nghĩa và giá trị của tình bạn, tình đoàn kết, sức mạnh tập thể. Mỗi phút giây trải nghiệm tại VISC 2022 đều sẽ trở thành những ấn tượng, kỉ niệm khó quên trong lòng chúng mình!
     Cùng chờ đón và trải nghiệm những hoạt động tiếp theo cùng các VISCers nhé!
Bình luận