THÔNG BÁO VỀ VIỆC RÚT HỒ SƠ, HỌC BẠ CHO HỌC SINH CHUYỂN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

(Về việc rút hồ sơ, học bạ cho học sinh chuyển trường năm học 2023-2024)

Kính gửi: Quý cha mẹ học sinh

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long xin trân trọng gửi thông báo tới quý cha mẹ học sinh những nội dung sau:

– Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên để sắp xếp cho các lớp học trong năm học 2023-2024.
– Nhà trường tạo điều kiện cho học sinh có nguyện vọng chuyển trường đến hết ngày 01/08/2023.
– Sau ngày 01/08/2023, Nhà trường sẽ áp dụng các khoản học phí năm học 2023-2024 cho học sinh và có những điều khoản nhất định về tài chính nếu học sinh chuyển trường, rút học bạ sau ngày 01/08/2023 như sau:

+ Học sinh chuyển trường trong năm học sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính đến thời điểm chuyển trường và đối với tháng có đơn chuyển trường thì các khoản Học phí, phí dịch vụ đón trả xe bus, học liệu tính tròn một tháng.

+ Học sinh chuyển trường trong học kỳ I: chỉ hoàn lại ½ phí cơ sở vật chất của năm học.

+ Học sinh chuyển trường trong học kỳ II: không hoàn trả phí cơ sở vật chất.

Nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành, hợp tác của Quý cha mẹ học sinh!

Trân trọng cảm ơn!