CHÚC MỪNG 41 HỌC SINH ĐẠT GIẢI CUỘC THI SÁNG TÁC “THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG TRONG TRÁI TIM EM”

Cuộc thi sáng tác “Thầy Cô & Mái trường trong trái tim em” của Vicschool đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng và tham gia tích cực của Vicsers. Ban tổ chức đã nhận về hàng trăm bài dự thi của Vicsers với hình thức đẹp mắt, nội dung ý nghĩa. Mỗi một bài thơ, mỗi câu chuyện, mỗi trang văn đều kể về kỉ niệm đẹp với những ấn tượng về thầy cô, mái trường thân yêu. Tất cả đã khắc họa hình ảnh mộc mạc, thân thương và thể hiện trong trang viết với bao tình cảm tri ân sâu sắc của các Vicsers tới những “Người gieo nắng”.

Nhà trường chúc mừng 41 Vicsers đạt giải cuộc thi “Thầy cô và mái trường trong trái tim em”.
+ 3 giải Nhất
+ 4 giải Nhì
+ 9 giải Ba
+ 25 giải khuyến khích

Cuộc thi sáng tác “Thầy cô và mái trường trong trái tim em” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của các Vicsers. Qua cuộc thi, Vicsers được rèn luyện khả năng viết, khả năng sáng tạo và bồi đắp tình yêu với mái trường thầy cô. Mong rằng trong mùa tri ân “Người gieo nắng” năm sau, Vicsers sẽ tiếp tục tham gia tích cực và đạt chất lượng cao hơn nữa ở cuộc thi này.

Một số học sinh tiêu biểu của cuộc thi: