TIN VUI ĐẾN TỪ CUỘC THI TOÁN HỌC HOA KỲ AMC 8

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đón nhận tin vui từ Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC 8. Các Vicsers đã đem về 05 giải thưởng với 01 giải Vàng, 02 giải Bạc và 02 giải Đồng.

Toán học Hoa Kỳ AMC (American Mathematics Competitions) là một kỳ thi quốc tế uy tín và lâu đời được tổ chức bởi Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ từ năm 1950. AMC được chia thành 2 kỳ thi lớn là AMC 8 dành cho các học sinh đang theo học từ lớp 4 đến lớp 8 và AMC 10/12 dành cho các học sinh đang theo học từ lớp 9 đến lớp 12.

Tham gia thử sức tại AMC 8, Vicsers được làm quen với những dạng toán có chiều sâu với nhiều câu hỏi liên quan tới các ứng dụng của toán học trong thực tế.

Những kết quả đáng ghi nhận tại AMC 8 sẽ tiếp tục thổi bùng lên ngọn lửa đam mê đối với Toán học của các học sinh Victoria Thăng Long. Chúc các Vicsers sẽ đạt được thêm nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa ở các kỳ thi Toán học quốc tế trong thời gian tới!