TIN VUI TỪ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 18 & KỲ THI HS GIỎI LỚP 9 CẤP HUYỆN – NĂM HỌC 2022-2023

Chúc mừng 03 Vicsers Đỗ Đắc Điền (9V2), Tưởng Duy Hoàng (7V1) và Đoàn Hoàng Gia Bảo (7V1) với đề tài “Phần mềm học từ vựng Tiếng Anh cho học sinh lớp 2 theo chương trình GDPT 2018” đã xuất sắc đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia tại Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng toàn quốc lần thứ 18 (2022).

Chúc mừng đội tuyển HSG lớp 9 dự thi cấp Huyện đã gặt hái được những kết quả rất đáng tự hào. Với 26/32 học sinh tham gia cuộc thi đạt giải, chiếm tỉ lệ 81.25%, Victoria Thăng Long là trường dẫn đầu có tỉ lệ đạt giải cao nhất huyện Thanh Oai. Trong đó đội tuyển Ngữ văn 4/4 học sinh dự thi đều đạt giải. Nhiều Vicsers khối 8 thi vượt cấp đã đạt kết quả tốt ở môn Tiếng Anh, trong đó Vicser Nguyễn Mai Phương (8V1) đạt giải Nhì môn Tiếng Anh và vinh dự lọt vào vòng 2 môn Tiếng Anh cùng các Vicsers Nguyễn Quỳnh Anh (9V1), Nguyễn Bảo Trân (9V1), Dương Khánh Phương (9V1). Đặc biệt nhất, Vicsers Nguyễn Quỳnh Anh – lớp 9V1 đã xuất sắc lọt vào vòng 2 cả 02 môn Tiếng Anh và Ngữ văn. 05 Vicsers sẽ tiếp tục ôn luyện và tham gia tranh tài vòng tiếp theo để trở thành thành viên chính thức đội tuyển HSG lớp 9 cấp Huyện tham dự kỳ thi HSG lớp 9 cấp Thành phố.

Kết quả rực rỡ này cho thấy định hướng chiến lược, trí tuệ và quyết tâm của thầy trò Vicschool. Đây chính là món quà tinh thần đặc biệt mà các Vicsers đã mang về để tri ân những người gieo nắng, truyền cảm hứng cho học trò nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hãy cùng tiếp tục cổ vũ, động viên tinh thần, đồng hành cùng Vicsers để chinh phục những giải thưởng danh giá tiếp theo nhé.

Lời phát biểu trong Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 của PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
    Top 5 trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội học phí tốt nhất năm 2021
    TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2024 – 2025
    VIC SCHOOL ĐÓN TIN VUI ĐẦU TUẦN TỪ CUỘC THI VIẾT LUẬN QUỐC TẾ 2022 (INTERNATIONAL ESSAY COMPETITION)