Tinh thần chiến thắng của Victoria Thăng Long trong lễ sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024

🌸🌹🌼 TINH THẦN CHIẾN THẮNG CỦA VICTORIA THĂNG LONG TRONG LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 – 2024
🌼 Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới và nhằm đánh giá, ghi nhận chặng đường học kì I vừa qua, Trường TH&THCS Victoria Thăng Long long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và đầy ắp niềm vui từ một mùa vàng thắng lợi.
Trong buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng giấy khen:
🎖 44 lớp Tập thể Xuất sắc và Tiên tiến.
🥈 40 học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện.
🌺 44 Vicsers đạt danh hiệu “Học sinh tiêu biểu toàn diện”.
🌺 Trao tặng danh hiệu Học sinh Xuất sắc, HS Tiêu biểu, Học sinh Giỏi cho Vicsers các khối lớp.
🎖Tổng số giải thưởng Vicsers gặt hái được từ các cuộc thi trong nước và Quốc tế học kì 1 lên tới gần 1000 giải.
🌼 Không chỉ về học tập, Vicsers còn thực hiện tốt nền nếp và yêu cầu về “Kỉ luật – Trách nhiệm – Yêu thương”. Vicsers xứng đáng được ghi nhận, xứng đáng nhận được giấy khen vì những nỗ lực của mình.
🌼 Cũng trong buổi lễ sơ kết, toàn trường được lắng nghe chia sẻ những bài học cuộc sống từ Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường:
– Việc học hôm nay, chớ để ngày mai.
– Luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ.
– Kỷ luật để trưởng thành.
Từng lời dặn dò thấm vào tận trái tim, đó là niềm mong mỏi lớn lao của thầy cô gửi gắm ở Vicsers.
🌼 Với những kết quả đáng tự hào đã đạt được trong học kì I, Vitoria Thăng Long có quyền hi vọng và tin tưởng học kì II rực rỡ hơn, thành công nữa! Chúc thầy cô và Vicsers tiếp tục phát huy tinh thần chiến binh và chiến thắng của Victoria Thăng Long, gặt hái mùa vàng bội thu và gặt hái nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trên chặng đường phía trước!