Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỘI NGHỊ CÁN BỘ – GIÁO VIÊN & NHÂN VIÊN ĐẦU NĂM HỌC 2023 – 2024: VICTORIA THĂNG LONG QUYẾT TÂM VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

Đã trở thành thông lệ, Hội nghị cán bộ giáo viên nhân viên của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long được tổ chức vào đầu năm học với mục tiêu, nhiệm vụ: tổng kết hoạt động của năm học 2022 – 2023 và đề ra phương hướng của năm học 2023 – 2024. Đây cũng là buổi gặp mặt đầu năm học của các tổ chuyên môn, “ra mắt” các nhân sự mới, là cơ hội để mỗi giáo viên, nhân viên được học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chủ nhiệm góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi và rạng ngời niềm tin vào một năm học mới 2023 – 2024 sắp tới, PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa, hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt BGH chúc mừng các thành viên cốt cán trong đội ngũ quản lý: Ban giám hiệu, các Tổ trưởng chuyên môn, Trưởng bộ môn, Trưởng bộ phận, chào mừng các giáo viên, nhân viên mới với lời chúc một năm học mới hiệu quả, tràn đầy niềm vui và quyết tâm chiến thắng. Năm học 2023 – 2024, bộ máy nhân sự của Vicschool đã mở rộng với con số lên tới gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn
trường. Mỗi thành viên, mỗi bộ phận đều là những “mắt xích” có vai trò, chức năng và nhiệm vụ quan trọng để vận hành thành công bộ máy Victoria Thăng Long với mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực nhất cho học sinh. BGH Nhà trường hy vọng với nghiệp vụ sư phạm, chuyên môn cao, các thầy cô giáo và các nhân viên sẽ phát huy tối đa năng lực của bản thân, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh từ đó đưa Victoria Thăng Long tiếp tục vượn lên một tầm cao mới.

Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng đã thay mặt BGH triển khai những nội dung chính của Hội nghị: tổng kết tình hình phát triển Nhà trường, đánh giá về chất lượng đào tạo, sử dụng nhân lực và công tác phụ huynh học sinh trong năm học 2022 – 2023 vừa qua đồng thời phổ biến, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2023 – 2024: Lịch năm học, kế hoạch tựu trường, các quy định, chính sách của Nhà trường cùng triển khai hướng dẫn công tác chủ nhiệm và các nội dung trong tuần học đầu tiên. Toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, tập trung cao độ, tích cực trao đổi, đóng góp, và xây dựng ý kiến qua đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu sâu sắc trong đội ngũ cán bộ – giáo viên & nhân viên của Nhà trường.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, năm học 2023 – 2024 sẽ chính thức diễn ra. Với chuyên môn vững mạnh, tinh thần đoàn kết cùng sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể đội ngũ, Trường TH&THCS Victoria Thăng Long vững tin sẽ tiếp tục có một năm học mới thắng lợi và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công!

Bình luận

 • 19 GIẢI CỦA VICSERS TẠI “GIAO LƯU VIẾT CHỮ ĐẸP BẬC TIỂU HỌC” HUYỆN THANH OAI
  19 GIẢI CỦA VICSERS TẠI “GIAO LƯU VIẾT CHỮ ĐẸP BẬC TIỂU HỌC” HUYỆN THANH OAI
 • TIN VUI ĐẾN TỪ CUỘC THI TOÁN HỌC HOA KỲ AMC 8
  TIN VUI ĐẾN TỪ CUỘC THI TOÁN HỌC HOA KỲ AMC 8
 • Vicsers xuất sắc vượt qua thách thức “7 ngày với sách”
  Vicsers xuất sắc vượt qua thách thức “7 ngày với sách”
 • CHUYẾN THAM QUAN KỲ THÚ TẠI BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN VIỆT NAM CỦA VICSTARS
  CHUYẾN THAM QUAN KỲ THÚ TẠI BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN VIỆT NAM CỦA VICSTARS
 • VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI CẤP HUYỆN OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) NĂM HỌC 2021 – 2022
  VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI CẤP HUYỆN OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) NĂM HỌC 2021 – 2022
 • Thông báo tổ chức hội thảo “Tự tin cùng con vào lớp 1”
  Thông báo tổ chức hội thảo “Tự tin cùng con vào lớp 1”