Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Top Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội Chuẩn đầu ra từ 5.0 IELTS trở lên

Top Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội Chuẩn đầu ra từ 5.0 IELTS trở lên

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung sử dụng trên toàn thế giới chứ không riêng gì những nước dùng tiếng này là ngôn ngữ chính thức. Tại Việt Nam – Tiếng Anh vẫn là ngoại ngữ chính được các Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội đưa vào chương trình giảng dạy.

Điểm IELTS được xem là thước đo chính xác nhất về trình độ tiếng Anh của một người sở hữu nó, hơn hẳn các bài thi khác. Trước nay, IELTS được biết đến là chứng chỉ uy tín nhất và hầu hết bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng sử dụng tiếng Anh quốc tế và ngày nay càng có nhiều trường yêu cầu chứng chỉ này. Vì thế, các Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội xây dựng chương trình tiếng Anh nhằm hướng tới giúp học sinh đạt chuẩn đầu ra IELTS tốt nhất, mở ra ngưỡng cửa vào các trường THPT top đầu trong nước và các trường quốc tế.

Dưới đây, Victoria Thăng Long giới thiệu với các bậc phụ huynh Top 5 Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội đạt chuẩn đầu ra từ 6.0 IELTS để lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất cho con em mình.

1. Trường Trung học cơ sở Nguyễn Siêu

Địa chỉ: Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Năm học 2021-2022, tròn 30 năm thành lập và phát triển, Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu bước sang năm học thứ 17 thực hiện chương trình Chất lượng cao và năm học thứ 9 giảng dạy chương trình Song ngữ Quốc tế liên thông theo chuẩn hệ Cambridge từ Checkpoint Primary (Tiểu học) đến A-Levels (Lớp 12/ Dự bị đại học).

Đây là một trong những Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có tâm huyết, giàu kinh nghiệm, đổi mới và sáng tạo; có tinh thần trách nhiệm cao; có trình độ chuyên môn tốt; 100% đạt chuẩn và trên chuẩn đào tạo theo quy định và yêu cầu của Trường chất lượng cao, được Thành phố thẩm định. Trường dạy và học theo chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo và Đại học Cambridge.

Học sinh hoàn thành chương trình Song ngữ Quốc tế Lớp 9 Cambridge Upper Secondary (IGCSE hai năm – khóa 8) học sinh sẽ đạt chuẩn trình độ lên đến 6.0 IELTS.

Khung trình độ tiếng Anh tiêu chuẩn bậc Trung học cơ sở trường Nguyễn Siêu

2. Trường Trung học cơ sở Victoria Thăng Long

Địa chỉ: Lô A2.4 – TH01 – Cienco 5 – KĐT Thanh Hà – Hà Nội

Victoria Thăng Long là một ngôi trường mới được coi là có chất lượng nổi bật trong các Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội. Với chương trình học được thiết kế liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng ở Mỹ. Chương trình học được thiết kế linh hoạt với từng hình thức học tập.

Học sinh của trường được trang bị kỹ năng sống, cùng với đào tạo sử dụng thành thạo Tiếng Anh, đặc biệt là hệ song ngữ Mỹ – CCS Hoa Kỳ để có kết quả thi đầu vào các trường THPT chất lượng cao.

Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế: Sử dụng phối hợp giáo trình của các nhà xuất bản uy tín Hoa Kỳ (CENGAGE Learning, Pearson…) và Anh quốc (Oxford,…) và cho 3 môn học : ESL, Math, Science. Victoria Thăng Long xây dựng định hướng chuẩn đầu ra Tiếng Anh theo Chương trình Quốc tế (CCS) cho học sinh trong 9 năm học: 6,0 – 6,5 IELTS hoặc TOEFL junior (795 – 900)

Bảng chuẩn đầu ra chương trình Tiếng Anh CCS tại Victoria Thăng Long

Victoria Thăng Long là một trong những Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội với chất lượng chuẩn đầu ra ngày càng nâng cao.

Xem thêm Học phí 08 Trường Tiểu học Song ngữ tại Hà Nội

3. Trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm

Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

THCS Đoàn Thị Điểm hiện nay đang là một trong những Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội có quy mô đào tạo học sinh chất lượng cao bậc THCS, chú trọng chất lượng giáo dục toàn diện; đồng thời nâng cao chất lượng các môn trọng điểm, tăng cường bổ trợ kiến thức cho các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lý, Hoá … nhằm tạo điều kiện để học sinh có thể học tiếp cấp trung học phổ thông tại trường, hoặc thi vào các trường THPT chuyên của Hà Nội.

Đây cũng là trường học đi đầu với các chương trình liên kết cùng nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Học sinh trường Đoàn Thị Điểm tự tin bước vào nhiều trường đại học trên thế giới

Xem thêm cách Chọn trường tiểu học quốc tế uy tín tại Hà Nội

4. Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh

Cơ sở 1: C5 Nam Trung Yên, Hà Nội

Cơ sở 2: Thôn Yên Xã, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hiện nay, trường THCS Lương Thế Vinh là một trong những Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất. Ngôi trường này đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

“Dạy thật, học thật” là phương châm xuyên suốt quá trình giảng dạy của nhà trường. Chính vì thế trường THCS Lương Thế Vinh nổi tiếng với hệ thống đào tạo bài bản, khoa học, chất lượng giảng dạy cực tốt.

Trường Lương Thế Vinh: Chia 3 hệ lớp theo môn chuyên:

Lớp N: Chuyên Anh;

Lớp T: Chuyên Toán;

Lớp V – lớp bình thường

Trường Lương Thế Vinh nhận được đánh giá cao về uy tín trong chất lượng giáo dục ở cả bậc THCS và THPT. Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người có trình độ, có lòng nhiệt huyết với nghề và tình yêu thương đối với học sinh. Thầy cô luôn giảng dạy với sự tận tâm, truyền tải kiến thức sâu rộng để các em phát triển toàn diện cả về kiến thức, thái độ và kỹ năng.

Với phương châm, mục tiêu đào tạo đúng đắn, kết quả thành tích của trường THCS Lương Thế Vinh luôn ở mức cao. 100% học sinh đỗ tốt nghiệp vào THPT và dẫn đầu trong thành phố về điểm cao môn Toán, Văn và Tiếng Anh, đảm bảo chuẩn đầu ra về ngoại ngữ.

Xem thêm Bí kíp Chọn trường tiểu học tốt tại Hà Nội

5. Trường THCS Marie Curie

Cơ sở 1: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: TH3, KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trường Marie Curie có bề dày truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển, cũng là ngôi trường đào tạo theo mô hình liên cấp tiểu học, THCS và THPT. Trường xây dựng chương trình học chia theo lớp chọn, lớp học tiếng Anh chuẩn quốc tế và lớp thường.

Đây là một trong những Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội nổi tiếng bởi thành tích đào tạo học sinh giỏi thuộc khối cấp 2 và giữ ổn định trong việc đào tạo học sinh khối cấp 3. Học sinh trường Marie Curie không những được học đủ các môn theo quy định của Bộ GD&ĐT mà còn được tăng cường các môn trọng điểm như Toán, Văn, Tiếng Anh.

Ngoài những lớp truyền thống học phân ban, trường Marie Curie phát triển thêm các lớp tiếng Anh sử dụng chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại. Tốt nghiệp chương trình này, học sinh có đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh để du học hoặc học trong nước.

Trên đây là những Trường Trung học cơ sở Dân lập tại Hà Nội mà Victoria Thăng Long muốn giới thiệu tới phụ huynh học sinh. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho quý phụ huynh và các em học sinh trong việc chọn trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Địa chỉ: Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – Hà Nội

Điện thoại: 024 6653 6253 – Hotline: 0889 662 899

Email: vicschool@vicschool.edu.vn

Website: https://vicschool.edu.vn

Bình luận