Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

ĐỘI TUYỂN TIN HỌC TRẺ CỦA VICTORIA THĂNG LONG GIÀNH GIẢI THƯỞNG CAO NHẤT TẠI BẢNG D2 – HỘI THI TIN HỌC TRẺ TOÀN QUỐC NĂM 2022

Xin được chúc mừng đội tuyển tin học trẻ của trường TH & THCS Victoria Thăng Long gồm các Vicsers Tưởng Duy Hoàng lớp 7V1, Đoàn Hoàng Gia Bảo lớp 8V1 và Đỗ Đắc Điền lớp 9V2 đã giành giải Nhì – giải thưởng cao nhất của Bảng D2 Sản phẩm sáng tạo tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2022. Chúc mừng thầy và trò đã luôn nỗ lực hết mình để vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký và đạt được kết quả vô cùng ấn tượng.

Đối với học sinh trường TH & THCS Victoria Thăng Long, các cuộc thi về lĩnh vực công nghệ thông tin luôn là sân chơi quen thuộc, là nơi để các Vicsers học hỏi kiến thức, rèn luyện bản lĩnh và khẳng định năng lực của bản thân. Sau khi hoàn thành phần thi tại các vòng thi cấp Huyện, cấp Thành phố & Vòng loại quốc gia, các Vicsers tiếp tục bước vào chinh phục thử thách và giành thắng lợi tại Vòng Chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2022. Đáng chú ý, đây là lần thứ hai trong ba mùa giải, đội tuyển tin học trẻ của Victoria Thăng Long giành quyền tham dự và đạt kết quả cao tại Vòng chung kết Quốc gia.

Cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã luôn truyền cảm hứng, dành sự động viên và quan tâm tới các con học sinh. Cảm ơn thầy giáo Phạm Đức Mạnh đã luôn sát cánh, đồng hành cùng các Vicsers trong suốt chặng đường dài vừa qua. Đây thực sự là thành quả xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ và sẽ là nguồn động lực to lớn cho thầy và trò Vic School tiếp tục tỏa sáng và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 – 2023.

Tại Victoria Thăng Long, học sinh được làm quen, tiếp cận với công nghệ thông tin, với các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Scratch, Java, C++… ngay từ những năm đầu tiên của bậc Tiểu học. Đây là cơ hội để các Vicsers được rèn luyện, phát triển kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ 4.0. Việc được tiếp xúc với công nghệ thông tin ngay từ đầu cùng với những kiến thức về lập trình nói riêng cũng như công nghệ thông tin nói chung sẽ là công cụ tuyệt vời giúp Vicsers có cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân trong các môi trường học tập sáng tạo và đỉnh cao, tiếp cận xu hướng phát triển của xã hội hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy và trò trường Victoria Thăng Long tham dự Vòng chung kết Quốc gia Hội thi Tin học trẻ năm 2022.

Bình luận