TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ VICSCHOOL NĂM HỌC 2024 – 2025

Năm học 2024 – 2025 là mùa hoa thứ 6 của Vicschool, một năm học đánh dấu sự phát triển của Victoria Thăng Long trong một giai đoạn mới. Trong năm học 2024 – 2025, đội ngũ Vicschool đã lên tới 166 CBGVNV. Với đội ngũ hùng hậu này, Victoria Thăng Long đảm bảo mọi điều kiện về cả số lượng và chất lượng, đạt chuẩn và trên chuẩn để tổ chức các hoạt động giáo dục tốt nhất.

Trong hai tháng hè vừa qua, đội ngũ Vicschool vẫn không ngừng nghỉ, miệt mài với chuỗi chương trình tập huấn, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ. Bên cạnh đó là sự chuẩn bị công phu, chu đáo, tỉ mỉ từng bộ công cụ dạy học các môn để sẵn sàng cho một năm học mới thành công.
Với tất cả sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tâm huyết, Vicschool tin tưởng sẽ mang đến cho các học sinh thân yêu những tháng ngày học tập sôi nổi, hiệu quả, đầy đam mê và ý nghĩa. Thầy cô mong rằng, mỗi ngày đến trường sẽ thực sự là một ngày vui, Vicsers được khám phá, học hỏi, phát triển bản thân và tỏa sáng.
Chào đón năm học mới đang đến gần, Vicschool đã sẵn sàng cùng Vicsers viết tiếp những trang kỷ niệm đẹp, viết tiếp bảng vàng truyền thống, chinh phục những đỉnh núi tri thức và vun đắp tương lai tươi sáng!