Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TRANG TRỌNG LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2022 – 2023

Vậy là một nửa chặng đường năm học 2022 – 2023 của thầy và trò trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long đã trôi qua. Lễ sơ kết học kì I năm học 2022 – 2023 ngày hôm nay (09/01) là dịp để thầy và trò toàn trường cùng nhau tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong nửa đầu năm học vừa qua, hướng tới một kì học mới với nhiều thành công hơn nữa và cùng nhau chào đón xuân Quý Mão 2023.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BGH, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng Vicsers toàn trường. Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng ghi nhận sự cố gắng và chúc mừng thành quả của thầy và trò toàn trường, mong muốn Vicsers sẽ nỗ lực thêm 200% để đạt được kết quả cao hơn nữa trong học kỳ tiếp theo. Cô Vĩnh Hà cũng thay mặt BGH Nhà trường gửi lời chúc Bình an, Mạnh khỏe, Hạnh phúc đến với các thầy cô giáo, Vicsers và gia đình, đặc biệt là chúc Vicsers luôn vui vẻ, đáng yêu và cùng thầy cô viết tiếp hành trình Xuân vui tươi với thật nhiều tiết học hạnh phúc.

Háo hức, hồi hộp và mong chờ có lẽ là cảm giác chung của đa số Vicsers khi được xướng tên nhận các giải thưởng cao quý trong buổi lễ sơ kết học kỳ I ngày hôm nay. Các hạng mục được trao thưởng bao gồm:
+ 23 tập thể lớp Xuất sắc
+ 15 Tập thể lớp Tiên tiến
+ 38 học sinh Tiêu biểu học kỳ I
+ 15 Vicsers được Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai trao tặng giấy khen với kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đặc biệt là khen thưởng 283 Vicsers với 606 huy chương và giải thưởng – một kết quả thật tự hào từ các kỳ thi HSG cấp Quận, kỳ thi Toán, Khoa học, Tiếng Anh quốc tế, kỳ thi Tin học – Lập trình.

Những kết quả ấn tượng đáng tự hào trên sẽ là động lực để thầy và trò Vicschool bước sang học kỳ II với tinh thần phấn khởi, cùng quyết tâm để đạt được nhiều thành công, đáng tự hào hơn nữa.

Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các Vicsers về một hành trình nhiều nỗ lực. Xin chúc các thầy cô cùng các con học sinh sẽ bắt đầu năm mới, bước vào học kỳ mới với thật nhiều hứng khởi và gặt hái được nhiều kết quả rực rỡ.

Bình luận