Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CÁC KHỐI LỚP 1 & 6

Tại trường TH & THCS Victoria Thăng Long, sự phối hợp giữa Nhà trường và gia đình, giữa giáo viên và phụ huynh học sinh đã trở nên hết sức chặt chẽ trong nhiều năm qua. Vì vậy, buổi gặp mặt phụ huynh trước khi bắt đầu năm học mới là dịp để Nhà trường phổ biến, triển khai kế hoạch học tập trong năm học của các con học sinh tới các Quý phụ huynh. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban giám hiệu và các thầy cô giáo lắng nghe những chia sẻ từ các bậc cha mẹ về việc học tập, sinh hoạt của các con tại trường.

Hôm nay, 23/7/2022, trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh các khối lóp 1 & 6 đầu năm học 2022 – 2023. Tham dự buổi họp ngày hôm nay có Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn, đội ngũ xây dựng, phụ trách chương trình, các giáo viên chủ nhiệm của khối 1 và khối 6 cùng với đó là sự có mặt đông đảo các Quý phụ huynh.

Trong buổi họp, các bậc cha mẹ học sinh đã lắng nghe Ban giám hiệu và các thầy cô giáo giới thiệu, chia sẻ về chương trình học tập & định hướng giáo dục của Nhà trường; các hoạt động, sự kiện, dụ án học tập trong năm học; giới thiệu về chương trình tiếng Anh của lớp 1 và 6 với các môn học, hệ thống giáo trình và chuẩn đầu ra; định hướng đầu ra cho học sinh lớp 9; gợi ý cách thức phụ huynh đồng hành cùng con trong việc học tập. Từ đó Nhà trường đã đưa ra những phương pháp, chiến lược phù hợp và hiệu quả để tạo điều kiện tối đa và động viên, khích lệ các con được học tập một cách thuận lợi và phát triển toàn diện trong thời gian học tập tại trường.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, khi các bậc phụ huynh không chỉ lắng nghe mà còn nhiệt tình đóng góp, xây dựng ý kiến qua đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu giữa các bậc cha mẹ học sinh và Nhà trường.

Một điều đặc biệt trong ngày hôm nay, đó là Ban giám hiệu đã trao tặng bộ Sách giáo khoa “Kết nối tri thức với cuộc sống” cho toàn bộ học sinh khối 1 và khối 6 của Nhà trường trong năm học 2022 – 2023. Đây thực sự là món quà ý nghĩa mà Nhà trường muốn gửi tới các bậc cha mẹ và các con học sinh trong năm học 2022 – 2023.

Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng thầy cô, cùng Nhà trường để các con học sinh có một năm học thuận lợi và đạt kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Bình luận