Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

       Năm học 2021 – 2022 đã kết thúc, một năm học với biết bao những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Buổi sáng ngày hôm nay, 27/5/2022, trong tiếng ve râm ran gọi hè, thầy trò Vic School đã tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.
Tham dự buổi lễ ngày hôm nay có sự góp mặt của Ban giám hiệu Nhà trường, Đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cán bộ, giáo viên & nhân viên Nhà trường cùng toàn thể các con học sinh thân yêu.
       

        Cô Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời chia sẻ nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời biểu dương và tri ân những nỗ lực và sự cố gắng của thầy trò Victoria Thăng Long.


Các học sinh tiêu biểu và đạt kết quả cao trong kỳ thi vinh dự và tự hào khi được BGH nhà trường trao tặng Kỷ niệm chương
       Năm học 2021 – 2022 vừa qua đã ghi dấu biết bao những kết quả ấn tượng và đáng tự hào của cả thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Trong buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã tuyên dương và trao tặng khen thưởng và đối với các tập thể và cá nhân đạt kết quả nổi bật trong học tập và rèn luyện. Đó là các tập thể lớp đạt danh hiệu lớp xuất sắc – tiên tiến, các gương mặt Vicsers tiêu biểu của năm học và những học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi…
178 học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi được trao tặng giấy khen và phần thưởng

       


Nét mặt vui mừng và rạng rỡ của Vicsers khi được lên nhận phần thưởng 

Các cựu vicsers khối 9 về thăm trường nhân ngày Bế giảng

       

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng Ban phụ huynh Trường 
Vậy là một năm học với biết bao khó khăn và thách thức đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Nhà trường và các bậc cha mẹ đều tin tưởng rằng, với những thành quả đã đạt được trong năm học 2021 – 2022, thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long sẽ tiếp tục gặt hái thành công và giành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Bình luận