Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL TRAO TẶNG PHẦN THƯỞNG VÀ GIẤY KHEN CHO CÁC VICSERS ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI DỰ ÁN TIẾNG ANH “CLEAN – LIVING & GREEN LIVING” – Năm học 2022 – 2023

Dự án Tiếng Anh CLEAN – LIVING & GREEN LIVING trong năm học 2022 – 2023 là một sân chơi bổ ích, thú vị, tạo môi trường học tập, giúp Vicsers phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh. Dự án nằm trong chương trình “+1000 Vicsers hành động ĂN SẠCH, SỐNG XANH & THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN” nhằm giáo dục nhận thức, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân đối với việc chăm sóc sức khỏe bản thân, chung tay giữ gìn và xây dựng môi trường sống, môi trường học tập xanh sạch.

Sau thời gian triển khai, BTC đã nhận được sự tham gia vô cùng đông đảo, tích cực của 38 tập thể lớp trong toàn trường, với các tác phẩm video dự thi được đầu tư công phu, bài bản, nhận được sự ủng hộ tích cực với hàng nghìn lượt tương tác (like, comment, share, view…) từ quý vị khán giả.

Tại lễ Bế giảng năm học 2022 – 2023, Nhà trường đã trao tặng phần thưởng và giấy khen cho 185 Vicsers đạt kết quả cao của dự án. Cùng chúc mừng các Vicsers đã xuất sắc giành được giải thưởng và hãy luôn cùng nhau ghi nhớ, thực hiện “Ăn sạch – Sống xanh – Thực hành lòng biết ơn” mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi các bạn nhé!

Xem lại danh sách giải thưởng tại: https://vicschool.edu.vn/cong-bo-ket-qua-binh-chon-vong-2

Xem lại các video clip vòng bình chọn trên trang fanpage của Vic school tại: https://www.facebook.com/truongquoctevis/videos/

Bình luận