Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TỰ HÀO VÀ CHÚC MỪNG 18 GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU CẤP HUYỆN

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tự hào và chúc mừng 18 gương mặt học sinh tiểu biểu, được Ngành Giáo dục & Đào tạo Thanh Oai tuyên dương, khen thưởng nhờ những kết quả nổi bật trong học tập và rèn luyện trong năm học 2021 – 2022 vừa qua. Đây là những học sinh đã luôn cố gắng, chăm chỉ trong học tập, tích cực tham gia và đạt kết quả cao tại các kỳ thi cấp Huyện, cấp Thành phố.

Dù phần lớn thời gian của năm học 2021 – 2022 đã phải diễn ra theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh, các Vicsers vẫn luôn kiên trì, nỗ lực từng ngày để vượt qua khó khăn, thử thách, duy trì niềm vui, niềm hứng khởi và tinh thần tự chủ, tự giác trong học tập. Kết quả của ngày hôm nay chính là sự ghi nhận xứng đáng đối với những cố gắng không ngừng nghỉ của các học sinh trường TH & THCS Victoria Thăng Long, là sự động viên, khích lệ các con tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa.

Nhà trường, thầy cô và bố mẹ luôn hy vọng và tin tưởng rằng các con sẽ tiếp phấn đầu hơn nữa để giành được nhiều kết quả cao trong học tập, đạt được nhiều thành công hơn nữa không chỉ trong năm học 2022 – 2023 mà còn trên bước đường tương lai rất dài đang chờ đợi ở phía trước.


Bình luận