TUẦN MỚI ĐÓN TIN VUI – KHỞI ĐẦU ẤN TƯỢNG TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Những ngày cuối tháng 7, Victoria Thăng Long đang khẩn trương và tích cực chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh tựu trường năm học mới 2024-2025. Trong không khí rộn ràng đó, tin vui đã tới tấp bay về. Tại cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 20 năm 2024, Vicsers khẳng định tài năng, bản lĩnh và đạt được những thành công rực rỡ.
Xin được chúc mừng Vicsers đã điền tên vào bảng vàng thành tích của nhà trường:

Nguyễn Nhật Quang và Nguyễn Minh Hải – Giải Ba (Phần mềm Vui học Toán)
Nguyễn Duy Bách và Nguyễn Quân Ngọc – Giải Khuyến Khích (Phần mềm học chính tả)
 Hạnh phúc xen lẫn những cố gắng, quyết tâm là những cảm xúc chung của thầy trò tham dự cuộc thi. Thầy Phạm Đức Mạnh đã có những chia sẻ: “Tôi rất vui khi các con đạt được thành quả này. Tôi tin rằng đây là những đóa hoa rực rỡ nhất, đẹp nhất trước thềm năm học mới 2024 – 2025.”
Chúc mừng thầy trò trường Vicschool trong hành trình chinh phục những đỉnh cao trí tuệ. Tin tưởng rằng những tin vui này sẽ là nguồn cảm hứng vô tận để Vicsers đạt được nhiều thành công rực rỡ trong năm học 2024 – 2025!