Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 về, khắp nơi trên dải đất hình chữ S thân thương đang tràn ngập không khí tưng bừng, phấn khởi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng nay, Vicschool đã long trọng tổ chức chương trình “Người gieo nắng”. Tham dự chương trình có BGH, các thầy cô giáo, đại diện ban phụ huynh các lớp và toàn thể học sinh trong trường.

Đại diện BGH Nhà trường – PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng gửi tới tất cả các thầy giáo, cô giáo tấm lòng biết ơn sâu sắc: “Bằng sự tận tâm, trách nhiệm, bằng tình yêu thương thực sự với mỗi học trò, Thầy Cô không chỉ hoàn thành bổn phận của một người làm nghề như muôn vàn nghề nghiệp thiết yếu khác. Mong rằng Thầy Cô luôn giữ ngọn lửa của yêu thương, tri thức, tinh thần trách nhiệm hết mình ấy trong suốt hành trình thực hiện sứ mệnh của mình”.

Tham dự buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Uyên Lan – Trưởng ban đại diện Cha Mẹ học sinh Trường chia sẻ: “Chứng kiến sự trưởng thành, khôn lớn của các con mỗi ngày, chúng tôi ghi nhận và biết ơn sự thương yêu, tận tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo… Chúc các thầy cô mạnh khỏe, luôn vững vàng để chèo lái con đò đưa học sinh đến bến bờ tri thức”.

Bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô giáo, Vicsers Nguyễn Quỳnh Anh (9V1) đại diên cho Vicsers toàn trường chia sẻ: “Dù có nói bao nhiêu đi chăng nữa thì chúng con cũng không thể nào nói hết được công ơn mà các thế hệ học trò đã dành cho các thầy cô giáo của mình. Hôm nay và ngày mai cũng vậy, chúng con sẽ cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện nhân cách để phần nào đáp lại những gì mà thầy cô đã ngày đêm trông đợi. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con kính chúc các cô giáo, thầy giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người đầy cao cả, ý nghĩa”.

Buổi lễ thêm phần long trọng với phần tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải trong cuộc thi “Mái trường, thầy cô trong trái tim em” và các tiết mục đạt giải tại Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nụ cười của các bạn học sinh chính là và niềm vui của thầy cô giáo trong mùa tri ân này. Những lời ca yêu thương về tình thầy trò đã được cất vang, những tiết mục sôi động được trình diễn, tất cả làm nên một buổi Lễ kỷ niệm thật đáng nhớ và trọn vẹn.

Đối với Vicschool, 20/11 không chỉ là ngày hội thường niên mà còn là một ngày đặc biệt để tôn vinh tất cả thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên – những người luôn đồng lòng, tận tâm vì mái trường, chung tay vì các học sinh thân yêu, hướng tới những mục tiêu cao cả hơn trong tương lai. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những thầy giáo, cô giáo trên khắp cả nước, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu để tiếp tục truyền cảm hứng và kiến thức cho lớp lớp thế hệ tiếp theo.


Bình luận