Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Học trò Vicschool đã lan tỏa tình yêu thương

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim” – Học trò Vicschool đã lan tỏa tình yêu thương
Các thầy cô tại Trường TH & THCS Victoria Thăng Long luôn nói với học sinh của mình rằng đây chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Các Vicsers luôn được đón nhận tình yêu không chỉ từ các bậc phụ huynh mà còn từ các giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Ngày hôm qua, Vicsers không chỉ hưởng ứng ngày“Lễ hội nắm tay” cùng các thầy cô, bạn bè tại trường mà các học trò của đại gia đình Victoria Thăng Long đã cùng nhau lan tỏa tình yêu thương ấm áp trong mái ấm của mỗi gia đình mình.
Các em là chiếc cầu nối hạnh phúc giữa gia đình và nhà trường, để các thông điệp yêu thương thành thực tế.
Việc học tập, rèn luyện, trau dồi kỹ năng cũng như nuôi dưỡng tâm hồn các con không chỉ ở trên trường, trên lớp mà ở khắp mọi nơi. Các thầy cô Trường Victoria Thăng Long vui mừng vì chính các học trò đã kết nối và nhận được sự đồng hành từ các thành viên thân yêu trong gia đình mình. Đó là những cái nắm tay thật chặt và ấm áp của cha mẹ, người thân, những khoảnh khắc ấy sẽ là sự cổ vũ không hề nhỏ, tiếp bước cho các em lớn lên và phát triển thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Hãy cùng ngắm nhìn những thước ảnh tới từ chính gia đình của các Vicsers để cùng lan tỏa và chia sẻ tình yêu thương nhé! 
 
Bình luận