Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VIC SCHOOL VÀ LỄ HỘI

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, Tết Trung thu năm nay chúng mình không thể tới trường để cùng nhau rước đèn ông sao, cùng nhau phá cỗ như các năm học trước. Tuy nhiên, không vì thế mà ngày Tết Thiếu nhi năm nay của các bạn học sinh trường Vic lại kém đi phần vui tươi và ý nghĩa. Để chúng tớ kể cho mà nghe nhé!

Chương trình Trung thu năm nay của Vic School được gọi bằng một cái tên hết sức thân mật và đáng yêu, đó là “Em gọi trăng vàng”. Chỉ nghe qua thôi mà đã thấy thật là hấp dẫn, thú vị phải không nào? Chúng mình đã háo hức chờ đợi lễ hội Trung thu của Vic School từ mấy ngày hôm nay rồi đó!

Sau khi cùng chú Cuội và chị Hằng tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Trung thu, chúng mình bước vào thử thách “Chú cuội thông thái” với hàng loạt các câu hỏi liên quan đến lễ hội Trung thu. Những bạn học sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất của mỗi lớp sẽ giành ngôi quán quân và được nhận phần thưởng từ Nhà trường.

Kết thúc gameshow “Chú cuội thông thái”, chúng tớ cùng thầy cô và các bạn sử dụng ứng dụng Padlet để viết những điều ước, mong muốn, hi vọng gửi tới chị Hằng nhân ngày Tết Thiếu nhi.

Và cuối cùng, cô trò chúng mình cùng nhau làm những chiếc đèn lồng bằng đôi tay khéo léo. Nhờ có những chiếc đèn lồng nhỏ nhắn, xinh xắn với đủ các màu sắc ấy mà không khí lễ hội Trung thu tại Victoria Thăng Long càng trở nên rộn ràng, vui tươi hơn, và tối nay chúng mình có thể đi rước đèn dưới trăng hay quây quần bên gia đình và phá cỗ Trung thu.

Tết Trung thu là Tết trung thu! Tết Trung thu về khắp muôn nơi! Tết Trung thu là Tết trung thu đến rồi… Hẹn gặp lại các Vicsers vào ngày hội Trung thu của năm sau, khi đó chúng mình sẽ lại cùng nhau đi phá cỗ, cùng nhau rước đèn ông sao nhé!

Xem thêm những hình ảnh về chương trình Trung thu trực tuyến “Em gọi trăng vàng” 2021 của Vic School trên trang Facebook của Nhà trường:
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3164408767121437

Bình luận