Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL KHỞI ĐỘNG ĐẦU TUẦN VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

Ngày hôm nay (05/12), Vicschool đã khởi động tháng 12 với chương trình thiện nguyện “Giáng sinh cho em” và Talkshow “Trò chuyện đầu tuần” vô cùng hấp dẫn, thú vị nhằm rèn luyện các kỹ năng thiết thực trong mọi hoạt động sinh hoạt cho công dân Vic.
Màn “Hỏi xoáy đáp xoay” rất hài hước với chủ đề “Vi-rút vô cảm” của các Vicsers 9V2: Anh Dũng, Bá Dũng đã đem đến những tiếng cười nhẹ nhàng, sâu sắc. Host Hà Chi, các khách mời: Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà và Vicsers Phương Anh đã cùng nhau trao đổi từng biểu hiện, nguyên nhân và giải pháp để phòng tránh căn bệnh vô cảm. Có thể nói, qua phần trò chuyện đó, các Vicsers đều đã nhận diện được vi-rút vô cảm và đều thấu hiểu cách ngăn chặn vi-rút này là yêu thương và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Từ trò chuyện đầu tuần, Vicsers được dẫn dắt tự nhiên đến với chương trình thiện nguyện “Giáng sinh cho em”. Tham gia khởi động chương trình thiện nguyên hôm nay, còn có Ban đại diện CMHS lớp 9V2 với những chia sẻ và sự ủng hộ lớn lao. Các thầy cô và các bạn học sinh đã cùng nhau chia sẻ yêu thương để các bạn nhỏ Bản Chè Mè – xã Mường Bang – huyện Phù Yên – tỉnh Sơn La có thêm những món đồ chơi, những chiếc áo ấm, những trang vở thơm tho. Qua hoạt động thiết thực này, Vicsers sẽ được tham gia vào một hành trình nhân ái – nơi tình cảm, lòng yêu thương được sẻ chia, lan tỏa, góp phần chung tay viết tiếp ước mơ cho những bạn học sinh nghèo tiến gần hơn với cuộc sống như bao bạn nhỏ khác.

Chương trình thiện nguyện GIÁNG SINH CHO EM được phát động từ ngày 03/12 đến hết ngày 23/12/2023 hiện đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các thầy cô giáo, các quý phụ huynh và các Vicsers. Hy vọng rằng, thông điệp yêu thương của Victoria Thăng Long sẽ được lan toả, kết nối để sưởi ấm trái tim của các bạn nhỏ nơi bản làng xa xôi trong mùa Giáng sinh này.

Bình luận