Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỌC KÌ I & NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA VICTORIA THĂNG LONG TRONG CÁC CUỘC THI

Một nửa chặng đường năm học 2020 – 2021 của Victoria Thăng Long đã đi qua với những thành tích đáng tự hào. Trường TH & THCS Victoria Thăng Long chúc mừng và tuyên dương những học sinh đã đạt kết quả cao trong các kì thi Toán – Tiếng Anh quốc tế và các cuộc thi văn hóa & khoa học kĩ thuật trong học kì I năm học 2020 – 2021. 

Với 41 giải thi Toán tiếng Anh quốc tế, 18 giải trong các cuộc thi Văn hóa – Khoa học kĩ thuật, Victoria đang chứng minh là một địa chỉ giáo dục sáng, rất đáng tin tưởng của Thủ đô Hà Nội và cả nước. Với một ngôi trường mới được vận hành hơn một năm, những con số trên là một trong những minh chứng thuyết phục cho chất lượng DẠY & HỌC của Nhà trường. Thầy và Trò Victoria Thăng Long School chắc chắn sẽ chinh phục những đỉnh cao sáng giá hơn nữa trên nền tảng chất lượng giáo dục vững vàng của gần 1000 HS trong năm học tới.

Thành quả và niềm vui có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tự tin, nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ của các em học sinh, sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh và tâm huyết, tài trí, công sức ngày đêm của các thầy cô.

Bảng vàng thành tích này chưa dừng lại ở đó. Chắc chắn, học kì II, thành tích sẽ được nối dài hơn nữa bởi còn rất nhiều những sân chơi trí tuệ mà Vicsers đang tiếp tục “chinh chiến” dưới sự dẫn dắt của các Thầy Cô tài năng và tâm huyết. Chúng ta cùng chờ đợi kết quả khẳng định bản lĩnh và trí tuệ của cả Thầy và Trò.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – CHÀO ĐÓN NHỮNG CHIẾN THẮNG MỚI CỦA VICTORIA THĂNG LONG.

Bình luận