VICSERS BẢN LĨNH CHINH PHỤC VÒNG CẤP HUYỆN – KỲ THI “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC”

Ngày hôm nay (09/3/2023), hơn 100 Vicsers tài năng từ khối 1 đến khối 9 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã hoàn thành vòng cấp Huyện – Kỳ thi Đấu trường Toán học – Năm học 2022 – 2023.
Đấu trường Toán học trong những năm gần đây đã trở thành nơi thi đấu, giao lưu và cọ xát kiến thức quen thuộc của Vicsers cùng hàng nghìn học sinh Huyện Thanh Oai. Tham gia vòng chung kết cấp Huyện hôm nay, với sự chuẩn bị chu đáo, huy động kiến thức đã học cùng tinh thần chủ động, phong thái bản lĩnh, Vicsers đã quên đi những căng thẳng, hồi hộp để tự tin và hoàn thành tốt loạt câu hỏi hóc búa trong khoảng thời gian 20’ ngắn ngủi dưới sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng giám khảo Huyện Thanh Oai.
Xin chúc mừng tất cả các Vicsers đã chinh phục Đấu trường toán học – vòng chung kết cấp Huyện. Chúc Vicsers luôn giữ vững tinh thần, tích cực rèn luyện, học hỏi phát triển bản thân để đạt kết quả cao ở các kỳ thi sắp tới. Hãy cùng đợi kết quả cuộc thi sớm được công bố nhé!