Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TƯNG BỪNG, SÔI NỔI NGÀY KHAI MẠC TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂM 2022 CỦA VIC SCHOOL

       Ngày 18/6/2022, Trại hè Quốc tế năm 2022 của Victoria Thăng Long (Victoria Thang Long International Summer Camp – VISC) đã chính thức được khởi động với sự tham gia của rất nhiều Vicsers và các bạn học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS khác. Trong không khí sôi động của những ngày hè, các bạn học sinh đã cùng nhau đến với VISC 2022 trong sự vui mừng, hân hoan và phấn khởi.
        Trong buổi khai mạc diễn ra vào sáng nay, VISC 2022 đã vui mừng và hân hạnh được chào đón các bạn học sinh đến nhận lớp, làm quen với thầy cô, bạn bè và tham gia vào Trại hè để trải nghiệm với môi trường học tập, vui chơi đầy mới mẻ, thú vị.


Cùng thầy cô check in trước giờ G        
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi các thầy cô giáo và các bạn trong đội văn nghệ của Vic School đã góp phần khuấy động bầu không khí vui tươi, sôi nổi trong buổi Khai mạc Trại hè Quốc tế năm 2022. Sự hào hứng, thích thú hiện rõ trên khuôn mặt của các bố mẹ, thầy cô giáo và các bạn học sinh tới tham gia trại hè.
        Các Vicsers ơi, hãy học và chơi hết mình để có được những trải nghiệm thú vị và một mùa hè đầy ý nghĩa nhé! Victoria Thang Long International Summer Camp 2022 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động hết sức bổ ích và sôi động. Chắc chắn, các Vicsers tham gia trại hè sẽ có được dấu ấn tốt đẹp, những ấn tượng khó phai trong mùa hè năm 2022.
        Dưới đây là những hình ảnh trong buổi sáng đầu tiên của Trại hè Quốc tế Victoria Thăng Long năm 2022!

Tiết mục nhảy hiện đại, sôi động đến từ CLB nghệ thuật Vicschool

Thầy Matt & cô Kiều Anh – Hai MC của chương trình

PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời chúc Vicsers có một kỳ Trại hè VICS 2022 thật ý nghĩa và nhiều kỷ niệm


Cùng hòa mình vào bầu không khí VICS 2022 nhé!


Mời các bạn thưởng thức tiệc buffet siêu ngon cùng chúng mình nha!

Bình luận