VICSERS GIÀNH CƠN MƯA GIẢI THƯỞNG TẠI CUỘC THI WORLD SCHOLAR’S CUP BANGKOK

Mùa hè đã dần qua, thế nhưng sức nóng vẫn còn đang rực lửa tại Vicschool. Các bạn có biết nguyên nhân vì sao không ạ?

Đó chính là tin vui từ cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) Bangkok đã được “Phóng viên” tường thuật trực tiếp khi Vicsers Lê Phong Linh lớp 7V1 đã mang về chiến thắng vang dội với:
01 Cúp
05 Huy chương vàng
07 Huy chương bạc
Tấm vé trực tiếp tham gia vòng TOC tại Yale – Mỹ.
– World Scholar’s Cup (WSC) là một trong những cuộc thi học thuật đồng đội lớn nhất trên thế giới dành cho học sinh từ 8 -18 tuổi. Sau 15 năm tổ chức, đến nay WSC đã được xem như một lễ hội học tập toàn cầu. Tham gia WSC, học sinh được thể hiện năng lực cá nhân, giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế, trau dồi những kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo tương lai như kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, tranh biện và rèn luyện tiếng Anh ở trình độ cao. Đặc biệt, chứng chỉ từ WSC được rất nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao khi xét tuyển.

– Vicschool chúc Phong Linh cùng các đồng đội bình tĩnh, tự tin và thể hiện hết khả năng của bản thân để giành được những kết quả tốt nhất tại Vòng thi Toàn cầu