Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Vicsers hào hứng với hoạt động đầu tiên của Summer Camp 2023

Ngày 20/6/2023, các Vicsers khóa Summer Camp của Vicschool đã cùng nhau tham gia hoạt động ngoại khóa – xem phim tại rạp Lotte Cinema Mê Linh Hà Đông.
Háo hức, phấn khởi là tâm trạng chung của các Vicsers khi đây là chuyến trải nghiệm ngoài trường đầu tiên trong của mùa hè. Với tinh thần hào hứng, chúng tớ đã tập trung đông đủ, đúng giờ, xếp hàng ngay ngắn, nhanh chóng di chuyển và ổn định chỗ ngồi theo hướng dẫn của các thầy cô giáo.
Tại đây, chúng tớ đã cùng cùng nhau thưởng thức bộ phim điện ảnh thú vị mang tên: “Doraemon, Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”. Bộ phim kể về câu chuyện khi Nobita tìm thấy một hòn đảo hình lưỡi liềm trên trời mây. Ở nơi đó, tất cả đều hoàn hảo… đến mức cậu nhóc Nobita mê ngủ ngày cũng có thể trở thành một thần đồng toán học, một siêu sao thể thao. Doraemon, Nobita và những người bạn cùng sử dụng một món bảo bối độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây để đến với vương quốc tuyệt vời này. Cùng với những người bạn ở đây, đặc biệt là chàng robot mèo Sonya, cả nhóm đã có chuyến hành trình tới vương quốc trên mây tuyệt vời… cho đến khi những bí mật đằng sau vùng đất lý tưởng này được hé lộ. Bộ phim muốn gửi gắm tới tất cả chúng ta: đùng nên bị cuốn vào những ước mơ viển vông mà hãy sống trung thực với bản thân và biết trân trọng những gì mình có, nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu. Cùng với đó là truyền tải những thông điệp về tình bạn, sự hy sinh cho người khác.
Bộ phim đã kết thúc trong tràng pháo tay giòn giã. Vicsers lên xe về trường trong tâm trạng vô cùng vui vẻ và hào hứng, kết thúc chuyến hoạt động ngoại khóa đầu tiên của mùa hè.
Vicschool Summer Camp vẫn còn rất nhiều những điều thú vị, sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới. Các bạn hãy liên tục theo dõi fanpage để kịp thời cập nhật các hoạt động của Vicsers nhé!
Bình luận