Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TỔNG KẾT KHÓA HÀNH TRANG “I’M A FUTURE VICSTARS” KHÓA 2 – CON ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH VICSERS

Vậy là CLB hành trang vào lớp 1 – “I’m a future Vicstars” khóa 2 của các Vicstars đáng yêu đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc. Mới hôm nào còn bỡ ngỡ, rụt rè trong ngày đầu tới trường, vậy mà tại buổi Tổng kết ngày hôm nay (13/5/2023), chúng tớ đã trở nên tự tin và tràn đầy năng lượng, tự tin cầm trên tay chứng nhận hoàn thành khóa Tiền tiểu học để sẵn sàng cho hành trình trở thành Vicsers lớp 1.
Chuyến học tập trải nghiệm tại Bảo tàng Hà Nội với vô vàn điều bổ ích và lý thú chính là phần thưởng dành cho Vicstar sau khóa hành trang. Không chỉ vậy, chúng tớ còn được đánh giá năng lực Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh sau khóa học cùng cô Hồng Anh – GVCN và thầy Kevin – giáo viên bản ngữ. Tại buổi học cuối khóa, chúng tớ vui mừng chào đón các bạn nhỏ mầm non Wonder Kids tới tham quan Vicschool. Còn gì tuyệt vời hơn khi buổi học nào cũng có thêm những người bạn mới các bạn nhỉ?
Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, chúng tớ đã cùng nhau vượt qua thử thách “Rung chuông vàng” để rinh những phần quà hấp dẫn và tìm ra chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế – bạn Đức Hải. Được cùng nhau thưởng thức giọng hát ngọt ngào của bạn Nhã Uyên qua bài ca “Lớp Một thân yêu”; thưởng thức chương trình văn nghệ sôi động và đầy màu sắc của CLB nghệ thuật Vicschool; vui mừng cầm trên tay “chứng nhận hoàn thành Tiền tiểu học” do cô Ngân Hoa – Hiệu trưởng, cô Vĩnh Hà – phó hiệu trưởng trao tặng, chắc chắn rằng bạn nào cũng cảm thấy thật vui và vinh dự phải không nào?
Sau khóa học “I’m a future Vicstars”, có bạn đọc được âm – vần khó, có bạn tích cực nhanh nhẹn, có bạn thể hiện sự tỉ mỉ và chỉn chu hay có bạn lại thể hiện tinh thần tự giác, trách nhiệm… mỗi bạn nhỏ đều có những sự tiến bộ rõ rệt và đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới. Mùa hè ơi, hãy nhanh qua đi để chúng mình cùng nhau tựu trường với tư cách là Vicsers lớp 1 nhé!

Bình luận