Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS NGHỈ LỄ NHƯNG KHÔNG QUÊN “GHI BÀN” TẠI CUỘC THI MANG TÊN IKSC ️

Bước vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Việt Nam, Trường Victoria vô cùng tự hào khi 23 Vicsers thân yêu đã mang về rất nhiều huy chương tại cuộc thi Khoa học Quốc tế Kangaroo – IKSC năm học 2023 – 2024. Đây chính là minh chứng khẳng định bản lĩnh và tài năng của Vicsers tại các đấu trường quốc tế.

International Kangaroo Science Contest (IKSC) là một kỳ thi khoa học có sứ mệnh khuyến khích tinh thần ham học hỏi, đam mê nghiên cứu và phát triển tư duy khoa học cho học sinh trên khắp thế giới. Đề thi bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm dành cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 10, giúp các bạn thỏa sức thể hiện kiến thức, tư duy và khả năng của bạn thân trong lĩnh vực khoa học. Từ 2008 đến nay, cuộc thi được tổ chức thường niên và thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Xin chúc mừng 23 “Chiến binh” đã mang về 23 thành tích xuất sắc cho đại gia đình Vicschool, cụ thể:
5 giải Bạc
11 giải Đồng
5 giải Khuyến khích
2 giấy Chứng nhận

Những món quà vô cùng ý nghĩa ngay trước thêm khai giảng năm học mới 2023 – 2024 là động lực cho thầy và trò Vicschool tiếp tục nỗ lực để giành thật nhiều thành tích hơn nữa.

Vicschool xin tuyên dương các học sinh đã đạt kết quả cao trong kỳ thi IKSC vừa qua. Chúc các Vicsers luôn giữ vững phong độ để đạt kết quả tốt nhất tại các cuộc thi sắp tới!

Bình luận