GIÁO VIÊN VICSCHOOL ĐẠT GIẢI NHẤT, NHÌ TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC HUYỆN THANH OAI

Cô Đinh Duyên Thịnh – Khối trưởng chuyên môn Tổ 1; cô Nguyễn Quỳnh Anh – giáo viên Tiếng Anh là những cô giáo tài năng và nhiệt huyết của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Hai cô giáo từng đạt giải cao tại kỳ thi giáo viên giỏi cấp Quận, Huyện và kỳ thi thiết kế bài giảng điện tử E-learning cấp Quốc gia trong các năm học trước. Tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Huyện Thanh Oai – năm học 2022 – 2023, cô Đinh Duyên Thịnh đã xuất sắc đạt giải Nhất; cô Nguyễn Quỳnh Anh đạt giải Nhì. Ngày 16/01/2023, thật vinh dự và tự hào khi hai cô giáo được tham dự Lễ tổng kết & trao giải thưởng, đón nhận giấy khen do Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Thanh Oai trao tặng.

Nếu như tiết dạy Toán và Đạo đức của cô Đinh Duyên Thịnh được Hội đồng giám khảo đánh giá cao bởi sự chuẩn bị công phu, sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp dạy học, cũng như ứng dụng giáo cụ và công nghệ thông tin giúp không khí học tập sôi nổi thì giờ dạy ESL của cô Nguyễn Quỳnh Anh lại ghi điểm bởi sự tương tác nhịp nhàng giữa cô và trò, các bước dạy logic, xây dựng kết cấu bài học chặt chẽ và ý thức kỷ luật tốt của các học sinh. Với tinh thần tươi mới, truyền cảm cũng như áp dụng các phương pháp day học linh hoạt, các cô giáo của Victoria Thăng Long đã đem đến những tiết học hiệu quả, khơi gợi cảm hứng học tập cho các học trò, nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng giám khảo.

Chúc mừng hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2022 – 2023 của PGD & ĐT Huyện Thanh Oai đã thành công rực rỡ! Chúc mừng hai cô giáo Đinh Duyên Thịnh và Nguyễn Quỳnh Anh với kết quả đáng tự hào, góp phần khẳng định thành công trong việc đào tạo, nâng cao chất lượng giáo viên của Victoria Thăng Long. Chúc hai cô giáo tài năng sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đặc biệt là luôn giữ vững nhiệt huyết, yêu nghề và mang lại cho các học trò những tiết học truyền cảm hứng thật hiệu quả!