Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS TỰ TIN HOÀN THÀNH BÀI KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ I

Trong hai tuần vừa qua, Vicsers đã hoàn thành bài kiểm tra giữa học kỳ I, bao gồm các môn theo chương trình Quốc gia và các môn Tiếng Anh theo chương trình Nhà trường (bao gồm các bộ môn ESL, Math, Science & Language Art).

Đối với môn Math, Science và một số môn học khác, Vicsers thực hành kiểm tra theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính thông qua nền tảng website thi trực tuyến 4.0 hocvathi.vicschool.edu.vn của Nhà trường. Đặc biệt, Vicsers các khối đều tự tin, bản lĩnh chinh phục phần đánh giá năng lực nghe – nói Tiếng Anh theo hình thức trực tiếp 1:1 cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Các buổi kiểm tra đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cùng với sự tập trung và quyết tâm cao độ của cả thầy và trò Vicschool. Trước đó, các Vicsers đã trải qua những ngày ôn tập miệt mài và chăm chỉ để bài kiểm tra giữa học kỳ có thể diễn ra một cách thành công và trọn vẹn.

Những nỗ lực, quyết tâm và cố gắng chắc chắn sẽ giúp thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công. BGH Nhà trường cùng các thầy cô và cha mẹ chúc mừng các Vicsers thân yêu đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và tin tưởng rằng Vicsers sẽ đạt kết quả tốt trong bài kiểm tra giữa học kì I vừa qua.


Bình luận