Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG THAM DỰ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

🌈VICTORIA THĂNG LONG THAM DỰ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024
🌟Sáng nay, ngày 20/2/2024, 10 Vicsers Khối 5 trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tham gia tranh tài tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học năm học 2023 – 2024.
🌟Các Vicsers đã có mặt sớm tại điểm thi, dự buổi khai mạc và rất nghiêm túc để nghe phổ biến các quy chế thi. Với 45 phút, các Vicsers đã tập trung cao độ, thể hiện sự tự tin, bản lĩnh vững vàng tại sân chơi Tiếng Anh rất phù hợp để phát huy thế mạnh của học sinh Vicschool.
🌟Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học là sân chơi do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào dạy học và học ngoại ngữ, góp phần nâng cao trình độ Tiếng Anh cho giáo viên và học sinh Tiểu học.
🌟Với Vicsers, Olympic Tiếng Anh không chỉ là một cuộc thi mà còn là một sân chơi bổ ích, lý thú, được học tập và giao lưu để rèn luyện và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. Thông qua mỗi cuộc thi Vicsers có thêm những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ.
🌟Kết quả của Vòng thi cấp Huyện sẽ là căn cứ để Ban tổ chức lựa chọn và thành lập đội tuyển tham dự Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố. Chúc Vicschool tiếp tục giành được thêm nhiều kết quả tốt đẹp, vượt qua Vòng thi cấp Huyện để tiếp tục bước vào chinh phục thử thách tại Vòng thi cấp Thành phố.
🌟Dưới đây là một số hình ảnh của Vicsers tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học diễn ra trong ngày hôm nay, 20/02/2024.
Bình luận