Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG TIẾP TỤC ĐÓN TIN VUI TỪ KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ NĂM 2022

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long lại vừa đón nhận tin vui đến từ Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế năm 2022 (HKICO). 13/13 học sinh tham gia thử sức tại Vòng Chung kết Quốc gia đều đạt kết quả cao, với 06 giải Vàng, 01 giải Bạc và 06 giải Đồng.

Đối với học sinh trường TH & THCS Victoria Thăng Long, các kỳ thi Tin học và Lập trình khu vực & quốc tế từ lâu đã trở thành sân chơi quen thuộc, là nơi để các Vicsers học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu và được giao lưu, cọ xát với những học sinh có năng khiếu về công nghệ thông tin trong nước và trên thế giới.

Xin chúc mừng thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long với những kết quả đã đạt được tại HKICO 2022. Chúc các Vicsers luôn bình tĩnh, tự tin và nỗ lực hết mình để tiếp tục giành được những kết quả ấn tượng tại Vòng Chung kết Quốc tế, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm nay.

Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO (HongKong International Computational Olympiad) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong). HKICO truyền cảm hứng khám phá các ngôn ngữ lập trình, hướng tới phát triển các kĩ năng giải quyết vấn đề và các khái niệm Khoa học tin học, trong đó bao gồm khả năng phân loại và đơn giản hóa các công việc phức tạp, thiết kế thuật toán, tổng quát hóa và trừu tượng hóa các đối tượng cho học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.

Bình luận