VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN II

Hôm nay (Thứ Bảy, 21/4/2023), Vicschool đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Trường TH & THCS Victoria Thăng Long – Nhiệm kỳ 2023 – 2028 trong không khí sôi nổi và tinh thần dân chủ, đoàn kết.
Đến tham dự đại hội, về phía Liên đoàn Lao động Huyện Thanh Oai, Đại hội vinh dự được chào đón:
Đ/c Nguyễn Thị Hảo – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện;
Cùng các đ/c trong Tổ công tác chỉ đạo đại hội Công đoàn huyện
Về phía BGH Nhà trường:
PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng
Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng
Nhà giáo Thạc Thị Mai Hương – Cố vấn giáo dục cấp cao
Cùng 79 công đoàn viên – người lao động đến dự và thực hiện các nội dung của Đại hội.
Thay mặt BCH công đoàn nhiệm kỳ 2020- 2023, đồng chí Mai Liên – Chủ tịch Công đoàn tóm tắt tổng kết công tác hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã đánh giá công tác hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2023 và nêu những phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kì 2023 – 2028.
Đại hội đã tập trung hoàn thành các nội dung chính:
1. Thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ I của Công đoàn Trường;
2. Thảo luận, thống nhất phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn trường, nhiệm kỳ 2023 – 2028;
3. Lựa chọn nhân sự bầu vào BCH CĐ Trường nhiệm kỳ 2023 – 2028;
4. Bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Huyện lần thứ XI;
5. Tham luận tại Đại hội.
6. Thảo luận và thông qua Nghị quyết đại hội lần thứ II – nhiệm kỳ 2023 – 2028;
Bên cạnh đó, Đại hội cũng tiếp thu các tham luận “Nâng cao chuyên môn nghề nghiệp của các Công đoàn viên” và “Tham luận tổ chức Công đoàn, đoàn viên vững mạnh”, góp phần hoàn thiện và nâng cao hơn công tác Công đoàn.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã thống nhất và bầu ra 05 đồng chí – những cán bộ, giáo viên, nhân viên cốt cán vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Từ Đại hội, Trường TH & THCS Victoria Thăng long sẽ tiếp tục tập trung thực hiện và tiếp tục triển khai mạnh mẽ các phong trào thi đua, các cuộc vận động; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn để xây dựng Nhà trường vững mạnh về mọi mặt, góp phần thực hiện thành công sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu phát triển Victoria Thăng Long trong giai đoạn mới./.