VƯƠN TẦM PHÁT TRIỂN – ƯƠM MẦM HẠT GIỐNG TƯƠNG LAI: ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

– Tại Victoria Thăng Long, đội ngũ quản lý là những người không chỉ hàng ngày dẫn dắt, truyền cảm hứng cho các giáo viên, nhân viên mà còn hợp tác, hướng dẫn các nhà quản lý, đội ngũ giáo viên tại các cơ sở giáo dục khác để hiện thực hóa các mục tiêu chương trình giáo dục đã đặt ra.
– Đội ngũ quản lý của Victoria Thăng Long là những nhà khoa học, nhà sư phạm kinh nghiệm và cả các thầy cô giáo trẻ, năng động có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết, giàu năng lượng và sẵn sàng truyền cảm hứng cho học sinh cũng như các giáo viên, nhân viên. Chính vì vậy, Victoria Thăng Long tin tưởng rằng, năm học 2023 – 2024 sẽ tiếp tục là một chặng đường đầy thành công và để lại nhiều dấu ấn trong công tác chuyên môn của Nhà trường.
Chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các học sinh Victoria Thăng Long một năm học mới thực hiện thành công các nhiệm vụ, đưa Nhà trường phát triển lên một tầm cao mới cả về quy mô và chất lượng giáo dục!

.