Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

WONDERFUL DAYS – LẮNG NGHE GIAI ĐIỆU ĐẾN TỪ TRÁI TIM

8/3 – ngày của những háo hức ngóng trông, ngày của những cảm xúc tràn đầy nhiều cung bậc, ngày mà hạnh phúc luôn ngự trị, khi tất cả phụ nữ trên thế giới đều được tôn vinh.
Chương trình WONDERFUL DAYS với nhiều hoạt động ý nghĩa được Vicschool tổ chức vào ngày 04/3 vừa qua nhằm tri ân những người phụ nữ xinh đẹp của Vicschool. Dù ở vai trò và vị trí nào, với sự cống hiến, lòng nhiệt huyết và tình yêu với các học trò đã đưa những người phụ nữ trở thành những đóa hoa tươi đẹp nhất, xứng đáng để chúng ta quý trọng, tôn vinh.
Trong không khí đầm ấm, toàn thể các cán bộ & giáo viên và nhân viên nhà trường đã cùng nhau hòa mình vào những bản tình ca “Giai điệu trái tim” thật ngọt ngào và sâu lắng. Đây cũng là dịp để các thầy giáo thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến những đồng nghiệp nữ của mình.
Những phần quà ý nghĩa từ HĐQT, BGH & Công đoàn nhà trường cùng lãng hoa tươi thắm của tập thể giáo viên nam và những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công… là niềm động viên rất lớn đối với các bông hoa xinh đẹp của Vic.

Ngày 8/3, xin kính gửi đến các bà, các mẹ, các cô, các chị một lời chúc sức khỏe, chúc những người phụ nữ của chúng ta sẽ có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, luôn tỏa sáng trong sự nghiệp và cuộc sống. Vicschool hy vọng rằng, không chỉ riêng ngày 8/3, phụ nữ mới có được sự nâng niu và yêu thương mà 364 ngày còn lại trong năm, phụ nữ luôn xứng đáng có được những giá trị tốt đẹp ấy!
Chào đón tháng 3 với những yêu thương đong đầy và bất tận!
Bình luận