XÂY DỰNG VĂN HÓA VICTORIA THĂNG LONG – TẠO DỰNG NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC, BỀN VỮNG

🌤🌤🌤 Vừa qua, các CBGVNV Trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long đã tham gia chương trình đào tạo với chủ đề “Giữ gìn, bồi đắp, phát huy những điểm mạnh của nhà trường” dưới sự hướng dẫn của anh Nguyễn Sĩ Thư, chị Trần Thị Hải Yến – Nhà sáng lập và điều hành Mầm non Pinkycheek Kids.
🌿🍀🌿 Trong chương trình đào tạo, các thầy cô đã được tìm hiểu về các khái niệm liên quan đến văn hóa tổ chức và văn hóa Nhà trường, sự cần thiết để phát triển Văn hóa Nhà trường; Văn hóa Nhà trường có tác động như thế nào đối với giáo viên, học sinh, CBGV, PHHS…Cùng với đó, các chuyên gia đã mang đến các phần thảo luận nhóm để các thầy cô giáo dễ tiếp cận hơn với những thông tin truyền tải, xây dựng kế hoạch nuôi dưỡng giá trị cho mỗi cá nhân để ngày càng phát triển tốt hơn.
🌺🍃 Cũng trong chương trình đào tạo này, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân Hoa đã chia sẻ về chiến lược của Victoria Thăng Long, về Tầm nhìn, Sứ mệnh; Giá trị cốt lõi; Triết lý giáo dục trong các giai đoạn phát triển của Nhà trường. Cô mong muốn: “Thông qua những chương trình đào tạo như thế này, các thầy cô sẽ hiểu rõ hơn về những giá trị cốt lõi của Nhà trường, hiểu hơn về cách làm và cách xây dựng văn hóa của Nhà trường. Từ đó , bản thân cũng có những thay đổi cho mình để trở nên tốt hơn, góp phần xây dựng nên Văn hóa Nhà trường”.
🌺🍃 Với những chia sẻ chân thành, cởi mở từ các chuyên gia và giáo viên, chương trình đào tạo đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hiệu quả. Sau chương trình, các thầy cô giáo sẽ triển khai dưới nhiều hình thức, sẽ là tiền đề vững chắc tạo dựng một thế hệ học trò, giáo viên và một môi trường giáo dục TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – SÁNG TẠO – YÊU THƯƠNG.