Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG TÍCH CỰC BỒI DƯỠNG, NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Nhằm đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy trong năm học mới, trong tuần vừa qua, Nhà trường đã tích cực tổ chức hoạt động tập huấn, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ giáo viên với hai tiết dạy chuyên đề môn Toán 3 & Tiếng Việt 4.

Hai buổi chuyên đề đều có sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo thuộc các tổ chuyên môn đồng thời được Ban giám hiệu dự giờ, nhận xét và đánh giá.

Xuyên suốt hai buổi chuyên đề, các phương pháp dạy học đổi mới, sáng tạo đã giáo viên triển khai và vận dụng triệt để. Đồng thời, Ban giám hiệu cùng các thầy cô đã tham gia trao đổi, phản biện và đóng góp ý kiến rất tích cực, để từ đó hoạt động tập huấn, đào tạo chuyên môn trở nên vô cùng sôi nổi và đạt được hiệu quả thiết thực.

Với việc không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên, trường TH & THCS Victoria Thăng Long hướng tới tới một môi trường giáo dục hiện đại với chất lượng giảng dạy ở nhiều môn học được nâng cao, trở thành nơi học sinh được học tập, khám phá, sáng tạo, phát triển nhân cách và năng lực một cách toàn diện.


Bình luận