34 GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU TRONG HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được chúc mừng, tuyên dương 34 gương mặt Vicsers tiêu biểu của 34 lớp trong học kỳ I năm học 2021 – 2022. Đây là những học sinh đã luôn nỗ lực, chăm chỉ, đạt kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp. Khi học kỳ I của năm học 2021 – 2022 đã phải diễn ra theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh, các Vicsers vẫn luôn kiên trì, nỗ lực từng ngày để vượt qua khó khăn, thử thách, duy trì niềm vui, niềm hứng khởi và tinh thần học tập.

Kết quả của ngày hôm nay chính là sự ghi nhận xứng đáng đối với những cố gắng không ngừng nghỉ của các Vicsers, là sự động viên, khích lệ các con tiếp tục chăm ngoan và học giỏi hơn nữa. Nhà trường hi vọng rằng, các con học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực và phát huy để đạt được những kết quả tốt, thành công hơn nữa, không chỉ trong năm học này mà còn trên bước đường tương lai rất dài đang chờ đợi ở phía trước.

34 gương mặt Vicsers tiêu biểu trong học kỳ I năm học 2021 – 2022