Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSER PHẠM HÀ PHƯƠNG LỚP 3V2 GIÀNH GIẢI BA CUỘC THI VẼ TRANH “THIẾU NHI THỦ ĐÔ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin chúc mừng Vicsers Phạm Hà Phương lớp 3V2 đã giành giải Ba tại cuộc thi vẽ tranh cấp thành phố “Thiếu nhi Thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid – 19” và được Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội trao tặng chứng nhận. Với tác phẩm mang tên “Lòng biết ơn”, Vicser Hà Phương đã đem đến cuộc thi năm nay một sản phẩm chất lượng, được đầu tư công phu với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid – 19” do Trung tâm Văn hóa Thành phố (Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội) tổ chức phát động. Đây là cơ hội để học sinh hưởng ứng công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, nâng cao ý thức và hình thành thói quen về lối sống lành mạnh, an toàn. Đây còn là một sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các bạn học sinh có niềm đam mê về hội họa và tư duy sáng tạo nghệ thuật, giúp các Nhà trường phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu.

Tác phẩm của Hà Phương không chỉ thể hiện niềm đam mê, yêu thích về hội họa, nghệ thuật mà còn là sự hưởng ứng, đóng góp của cô học trò nhỏ đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Một lần nữa, xin được chúc mừng Vicsers Phạm Hà Phương với kết quả ấn tượng đã đạt được.

Bình luận