CHÚC MỪNG NGUYỄN MAI PHƯƠNG CỦA LỚP 9V1 HỆ CCS, ĐẠT 8.0 IELTS

🎉🎉🎉CHÚC MỪNG NGUYỄN MAI PHƯƠNG CỦA LỚP 9V1 HỆ CCS, ĐẠT 8.0 IELTS
🌟Vừa qua, Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long vui mừng đón nhận tin vui từ Vicser Nguyễn Mai Phương Lớp 9V1 – hệ CCS đã đạt kết quả ấn tượng với điểm số 8.0 IELTS. Cụ thể, em đã xuất sắc đạt 8.0 Kỹ năng Đọc 7.5 kỹ năng Nói, 7.0 kỹ năng Viết, đặc biệt con đạt 9.0/9.0 với kỹ năng Nghe.
🌟Kết quả thi IELTS lần đầu với những con số ấn tượng của Mai Phương một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo về Chương trình CCS Hoa Kỳ và cam kết đạt chuẩn đầu ra của Nhà trường.
🌟Thay mặt nhà trường, Cô Nguyễn Thị Huyền Trang – Phó hiệu trưởng Nhà trường và Th.S Hoàng Minh Ngọc – Giám đốc học thuật Chương trình CCS đã trao tặng giấy khen cho Mai Phương, chúc mừng Vicser đã ghi danh vào bảng vàng thành tích của trường, khẳng định sự tự tin và năng lực của các Vicsers tại các kỳ thi Quốc tế.
🌟Chương trình Tiếng Anh quốc tế CCS Hoa Kỳ (Common Core Standard – USA) tại Victoria Thăng Long từ lớp 1 đến lớp 9 có lộ trình học tập được xây dựng có hệ thống rõ ràng nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho học sinh theo học có thể đáp ứng được các kỳ thi quốc tế như TOEFL, SAT, IELTS… cũng như chuẩn bị cho những bậc học cao hơn ở trong nước cũng như nước ngoài. Trong đó, mục tiêu năng lực ngoại ngữ đạt 6.0 – 6.5 IELTS khi học sinh theo học từ lớp 1 – 9 là cam kết của Nhà trường với các bậc cha mẹ lựa chọn Chương trình CCS tại Victoria Thăng Long.
🌟Từ năm học 2022 – 2023, các học sinh hệ CCS theo học tại Vic đã được ôn luyện IELTS trực tiếp tại trường dưới sự hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, với lộ trình ôn luyện và đánh giá định kỳ rõ ràng, chặt chẽ. Nhà trường đồng hành và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình ôn luyện và đăng ký thi chính thức.
🌟Đặc biệt là đối với học sinh nhập học năm học 2024 – 2025 (học sinh theo học liên tục, không gián đoạn từ lớp 1 đến lớp 9) được cam kết chuẩn đầu ra với tất cả các hệ.