44 SẮC MÀU RỰC RỠ TRONG HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11!

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Victoria Thăng Long đã tổ chức thành công hội thi văn nghệ dành cho học sinh.

Hội thi với sự tham gia của 44 tiết mục đến từ các khối lớp, mang đến một không gian nghệ thuật đầy màu sắc, đa dạng từ trang phục, ý tưởng đến những màn trình diễn đặc sắc.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện được tài năng, năng khiếu của các em học sinh. Từ những bài hát quen thuộc đến những điệu múa uyển chuyển, các em đã mang đến những giây phút lắng đọng, sâu sắc và đầy cảm xúc.

Đặc biệt, hội thi còn có sự góp mặt của các tiết mục do các thầy cô giáo biểu diễn. Những màn trình diễn của các thầy cô đã khiến khán giả vô cùng thích thú, thể hiện tình yêu thương, sự kính trọng của các em học sinh dành cho thầy cô.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 20/11.

Hội thi văn nghệ chào mừng 20/11 đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, đồng thời cũng là dịp để các em gửi lời tri ân đến thầy cô, những người đã dìu dắt, dạy dỗ các em trưởng thành.Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và hoaCó thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Cùng nhìn lại những hình ảnh rạng rỡ trong ngày hội đặc biệt của chúng ta hôm nay nhé!Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'Happy Teacher's Day Người Gieo Nắng 20 20-11- 2023 VICTORIA THĂNG LONG HAPPY TEACHERS' DAY'Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người và hoa cát tường