Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

8/3 & NHỮNG ĐIỀU HẠNH PHÚC Ở VICSCHOOL

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bạn sẽ làm điều gì cho những người phụ nữ mình yêu thương? Một món ăn ngon, một bó hoa tươi thắm hay những lời chúc yêu thương? 8/3 năm nay, Vicschool đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, gắn kết, yêu thương để chúc mừng người phụ nữ quan trọng nhất.
Ban đại diện CMHS Victoria Thăng Long đã tới thăm và gửi tặng BGH nhà trường cũng như tập thể GV, NV nữ lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. BGH nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban đại diện CMHS Nhà trường và tiếp tục khẳng định vai trò đồng hành quan trọng của cha mẹ trong chặng đường đồng hành cùng con; chia sẻ niềm vui của tập thể cán bộ và giáo viên nữ Nhà trường khi nhận được những tình cảm và đặc biệt là niềm tin của các Phụ huynh trao gửi.
Những lời cảm ơn chân thành đã được Vicsers thể hiện bằng nhiều cách khác nhau: Có bạn lại chọn hành động bằng cách đạt được nhiều điểm tốt, giúp mẹ nấu các món ăn ngon và dọn dẹp nhà cửa. Có bạn sẽ chọn viết thư, làm thơ, làm khung ảnh handmade để gửi gắm những câu nói yêu bà, yêu mẹ, yêu chị, yêu cô… Những món quà tự tay Vicsers làm chính là món quà quý giá nhất bởi Vicsers đã làm bằng tất cả sự tâm huyết và yêu thương.
Cảm ơn các Vicsers vì những món quà tinh thần vô cùng quý giá. Chắc chắn những người phụ nữ của Vicschool rất vui khi nhận được món quà mà Vicsers thực hiện. Xin chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc, luôn là những bông hoa tỏa ngát hương thơm.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời ngày 8/3 của Vicschool qua seri ảnh dưới đây nhé!

Bình luận