Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Tổng kết khóa hành trang “I’M A FUTURE VICSTARS” – con đã sẵn sàng vào lớp 1

Vậy là khóa hành trang vào lớp 1 – “I’m a future Vicstars” của các Vicstars đáng yêu đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc. Mới hôm nào còn bỡ ngỡ, rụt rè trong ngày đầu tới trường, vậy mà tại buổi Tổng kết ngày 18/02/2023, cầm trên tay chứng nhận hoàn thành khóa Tiền tiểu học, chúng tớ đã trở nên tự tin và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho hành trình trở thành học sinh lớp 1 trong năm học tới.


Không chỉ được đánh giá năng lực Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh sau khóa học cùng cô Hồng Anh – GVCN và thầy Kevin – giáo viên bản ngữ, Vicstars được tham gia biểu diễn tiết mục hát “Lớp Một thân yêu” và thưởng thức chương trình văn nghệ sôi động và đầy màu sắc của CLB Dance Vicschool. Các khán giả phải trầm trồ, khen ngợi và ấn tượng trước sự năng nổ, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của các bạn nhỏ trong phần trả lời cuộc thi “Rung chuông vàng” tràn đầy cảm xúc.

Khóa Tiền Tiểu học của Vicschool được thiết kế đặc biệt, phù hợp với giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học, giúp Vicstars có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ, nhận thức và kỹ năng để có thể tự tin bước và cấp học mới. Chúng tớ không chỉ được làm quen với những con chữ yêu thương ở môn Tiếng Việt; những con số thần kỳ ở môn Toán, mà còn được làm quen Tiếng Anh cùng các thầy cô giáo bản ngữ hay những giờ học giáo dục thế chất, nghệ thuật theo cách độc đáo, thú vị nhất. Ngoài ra, chúng tớ cũng được hướng dẫn các kỹ năng tự phục vụ bản thân: ăn sáng, ăn trưa, ngủ trưa, gấp chăn gối, hình thành thói quen tự giác khi học bài, sắp xếp sách vở và đồ dùng… Sau khóa học, có bạn đọc được âm – vần khó, có bạn tích cực nhanh nhẹn, có bạn thể hiện sự tỉ mỉ và chỉn chu hay có bạn lại thể hiện tinh thần trách nhiệm… mỗi bạn nhỏ đều có những sự tiến bộ rõ rệt và đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới.

Nhà trường rất vui mừng trước sự tự tin, trưởng thành của Vicstars. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững những đam mê khám phá. Chúng mình sẽ sớm gặp lại nhau tại Vicschool với tư cách là Vicsers lớp 1 nhé!

Bình luận