Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Victoria Thăng Long: Lối vào các trường ĐH hàng đầu thế giới

Trong năm học 2019 – 2020 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long đã chính thức trở thành một trường học triển khai Chương trình Toán, Khoa học & Ngữ văn tiếng Anh một cách đồng bộ, hệ thống, khoa học, đảm bảo bản quyền sách, xuất bản phẩm và các tài liệu dạy học nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho các gia đình mong muốn con theo học và đạt chuẩn quốc tế ngay trong trường học phổ thông tại Việt Nam.
Xem tin gốc tại: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/giao-duc/victoria-thang-long-loi-vao-cac-truong-dh-hang-dau-the-gioi-3380282/

Phòng Nghiên cứu phát triển Chương trình và hợp tác quốc tế tại Victoria Thăng Long School đã vận dụng chuẩn CCS và chính thức được nhận chuyển giao các tài liệu bản quyền của Cengage Learning, Pearson để sử dụng trong quá trình dạy học tại nhà trường một cách chính thức.

Học sinh theo học CCS (US) tại Victoria Thăng Long School có một lộ trình vững chắc để đạt các chuẩn đầu ra quốc tế và đặc biệt là chuẩn GPA của Hoa Kỳ ở mức cao khi tốt nghiệp Trung học phổ thông: từ 1350 – 1500 điểm SAT. Với chuẩn này, việc giành các học bổng toàn phần tại top trường đại học ranking 100 -150 tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới hoàn toàn trong tầm tay của HS Victoria Thăng Long.

Chương trình Toán Tiếng Anh-Envisionmath và chương trình Khoa học – Exploring Science sử dụng hệ thống giáo trình và chương trình hỗ trợ học tập trực tuyến có bản quyền từ nhà xuất bản danh giá Pearson và Cengage Learning. Học sinh sẽ được học tập và trải nghiệm các tiết học toán, khoa học đầy thú vị như các học sinh bản xứ, thông qua những cuốn sách được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và thực hành toán, khoa học trên hệ thống học tập trực tuyến Pearson Realize và MyNGConnect được nhà trường mua bản quyền chính thức.

Một hành trình học tập chắc chắn có nhiều thách thức nhưng tươi sáng và đạt được những kết quả xứng đáng đang chờ đón các HS của Victoria Thăng Long School. Một khởi đầu mới mẻ nhưng mạnh mẽ và đầy tự tin của mỗi HS dưới mái trường này là mục tiêu và niềm hạnh phúc thực sự của các nhà sáng lập, các thầy cô giáo.

Ngôi trường mới nhưng những giá trị khoa học và giáo dục đã được đội ngũ các nhà sáng lập tích lũy và kiến tạo vững vàng ngay từ khi thành lập.

Bình luận