💐🍀 ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN THANH OAI TẶNG GIẤY KHEN GHI NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA VICTORIA THĂNG LONG 🍀💐🎉
🌺 Năm học mới 2024 – 2025 của Victoria Thăng Long đã bắt đầu. Trong tuần học đầu tiên, Victoria Thăng Long đón nhận niềm vui lớn lao với niềm tự hào và biết ơn sâu sắc.
Trong lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 của Phòng Giáo dục và đào tạo, Victoria Thăng Long vinh dự và tự hào khi đón nhận giấy khen từ UBND huyện Thanh Oai, một sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng môi trường học tập tích cực.
🎉 Đây là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực, cố gắng mà Victoria Thăng Long đã đạt được trong suốt năm học vừa qua. Với sự cống hiến tận tâm của đội ngũ giáo viên, sự nỗ lực không ngừng của học sinh và sự ủng hộ, đồng hành từ cộng đồng phụ huynh, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học, đạt được thành tựu và khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục của huyện Thanh Oai.
🥰 Những thành tích này không chỉ là niềm vui lớn mà còn là động lực để Victoria Thăng Long tiếp tục hành trình xây dựng và phát triển, hướng tới mục tiêu tạo ra những thế hệ học sinh ưu tú, tự tin và sáng tạo.
🌻 Victoria Thăng Long biết ơn sâu sắc UBND huyện Thanh Oai, Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo, tạo điều kiện, tin tưởng và ghi nhận những đóng góp của nhà trường; biết ơn cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long đã sát cánh vì sự phát triển bền vững của Nhà trường. Victoria Thăng Long cam kết sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp này trong các năm học tiếp theo.