🌻 VICSERS NGUYỄN QUỐC MINH TỰ HÀO ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI VÀ ĐƯỢC VINH DANH TẠI VÒNG QUỐC GIA CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ HKICO 🌻
💐 Victoria Thăng Long tự hào chúc mừng học sinh Nguyễn Quốc Minh lớp 6V0.1 đã xuất sắc nhận cúp vinh danh từ Ban tổ chức cuộc thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO (Hong Kong International Computational Olympiad) vòng quốc gia. Với thành tích đạt điểm tuyệt đối, Quốc Minh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ, khẳng định năng lực và sự nỗ lực vượt bậc trong lĩnh vực ở sân chơi này.
✨ Cuộc thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO là một sân chơi trí tuệ danh giá, nơi quy tụ những thí sinh xuất sắc nhất từ các trường học trên khắp cả nước.
Trải qua vòng thi loại và vòng Quốc gia với sự tham gia của hàng nghìn thí sinh và việc đạt được điểm tuyệt đối không chỉ thể hiện trí tuệ sắc bén mà còn chứng minh sự chăm chỉ, kiên trì rèn luyện của Quốc Minh dưới sự dẫn dắt tận tâm của thầy cô và sự ủng hộ của gia đình.
☀️ Thành tích này không chỉ là niềm tự hào cá nhân của Quốc Minh mà còn là niềm tự hào lớn lao của toàn thể thầy trò Trường Victoria Thăng Long. Đây cũng là nguồn động lực mạnh mẽ, khích lệ các bạn học sinh tiếp tục phấn đấu, vươn lên chinh phục những đỉnh cao mới trong học tập và các cuộc thi quốc tế.
💥💐 Một lần nữa, xin chúc mừng Quốc Minh với thành tích tuyệt vời này! Victoria Thăng Long luôn tự hào và sẵn sàng đồng hành trên mỗi bước đường thành công của các Vicsers.