THƯ CẢM ƠN

💌 THƯ CẢM ƠN 💌
✨✨✨✨✨✨✨✨
💖 Hành trình yêu thương của chúng ta đã trải dài các địa chỉ: từ ngôi trường nội trú Xuân Tầm, trường THCS Xuân Ái – nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất của Văn Yên, Yên Bái – cho đến những đồng bào dân tộc của xã Phong Dụ Thượng và cả những học sinh nghèo chịu ảnh hưởng bởi thiên tai của huyện Thanh Oai,… tất cả đều nhận được sự sẻ chia ấm lòng từ cộng đồng Victoria Thăng Long.
📚 Từ những hành động cao đẹp đó, chúng ta đã cùng nhau dệt nên ánh sáng lấp lánh của mùa trăng yêu thương 2024.
💐 Ban Giám hiệu Trường TH&THCS Victoria Thăng Long xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái, sẻ chia đầy tình nghĩa của cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long trong chương trình thiện nguyện TRĂNG SÁNG SOI VIỆC TỐT.
💕 Victoria Thăng Long sẽ tiếp tục phát huy, lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp này để mỗi học sinh của Nhà trường đều thấu hiểu rằng: Victoria Thăng Long – Tri thức là sức mạnh – Tình yêu thương và lòng biết ơn luôn tỏa sáng!
🏫 Nhà trường xin kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các Bậc Cha Mẹ và học sinh Victoria Thăng Long luôn Mạnh khỏe – Hạnh phúc – Thành công!
Trân trọng cảm ơn!
Có thể là hình ảnh về văn bản